XƯỞNG GIA CÔNG CHỮ INOX GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim của sắt, ít bị biến đổi màu, chống oxy hóa, mềm dẻo, dễ uốn và gia công nên hiện nay được dùng khá phổ biến trong ngành quảng cáo. Chữ nổi inox vừa sang trọng tinh tế, vừa dễ lau chùi, độ bền cao, giá thành hợp lý đang là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tinh tế.

Xưởng gia công chữ inox tại TPHCM chuyên thiết kế, gia công chữ nổi inox, logo inox…cho hầu hết các công ty, shop thời trang, quán cà phê… tại TPHCM và các tỉnh thành miền nam,với giá cả tốt nhất hiện nay. Cơ sở vật chất hiện đại, nhân công tay nghề cao… hiện chúng tôi đã mang đến cho khách hàng hàng nghìn sản phẩm có chất lượng tốt, nổi bật trên thị trường.

Đặc điểm của chữ nổi inox

  • Chữ nổi inox là một sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế và được công ty chúng tôi gia công bằng phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại nhất hiện nay.
  • Sản phẩm chữ nổi inox mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng, lại dễ vệ sinh lau chùi.
  • Đây là sản phẩm có độ bền rất cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên thường được sử dụng ở ngoài trời. Ngoài ra, sản phẩm không bị han gỉ nên bền đẹp theo thời gian.

Phân loại gia công chữ nổi inox

Khi gia công chữ nổi inox có nhiều cách phân loại khác nhau, nhưng chủ yếu dựa vào màu sắc để phân loại,chúng tôi gia công chữ nổi inox chia làm hai loại cơ bản sau:

  • Chữ nổi inox vàng bóng: loại này chúng tôi lại phân theo 2 loại nhỏ là chữ nổi inox vàng 201 và chữ nổi inox vàng 304. Ngoài ra trên thị trường có mẫu inox vàng xước nửa nên rất đa dạng, quý khách dể dàng lựa chọn loại chữ inox phù hợp cho mình.
    Có thể khẳng định luôn là chữ nổi inox vàng 304 có độ bền và giá thành cao hơn chữ nổi inox vàng 201. Gia công chữ nổi inox vàng 304 cắt uốn trên công nghệ máy móc hiện đại, chính xác cho cả những chữ khó có chân và trên nhiều font chữ khác nhau, sản phẩm có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau không bị gỉ sét.

Để phân biệt chữ nổi inox vàng 201 và 304 chúng ta sử dụng nam châm hút thử, nếu có phản ứng là chữ nổi vàng inox 201 hoặc sử dụng máy chà sát mặt sau, nếu không xuất hiện gỉ sét thì là chữ nổi inox vàng 304 còn ngược lại thì chữ nổi inox vàng 201. Thông thường chữ inox vàng 304 sẽ được dùng ngoài trời và những nơi có thời tiết khắc ngiệt như những vùng gần biển, nơi có không khí ẩm thấp. Còn chữ inox vàng 201 thì đa phần được dùng trong nhà nên chúng tôi rất hạn chế gia công loại này.

  • Chữ nổi inox trắng, giá thành rẻ hơn so với các loại chữ nổi vàng nhưng sản phẩm vẫn mang lại hiệu ứng vừa đẹp mắt vừa sang trọng nên hiện nay sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được chia làm hai loại nhỏ là chữ nổi inox trắng bóng và chữ nổi inox trắng xước.