Xem trực tiếp show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021 trên Bazaar Vietnam

Đúng 20:00 tối nay, ngày 06/10, nhà mốt Louis Vuitton sẽ chính thức trình làng bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021. Thông báo từ thương hiệu cho biết sẽ phát trực tiếp show diễn trên các kênh truyền thông đại chúng.

Nếu là fan hâm mộ của nhà mốt lừng danh nước Pháp, hãy save link của Bazaar Vietnam ngay. Chờ đúng 20:00 tối nay để được mãn nhãn với những thiết kế mới nhất.

Nicolas Ghesquière sẽ tạo ra điều bất ngờ nào cho Louis Vuitton Xuân Hè 2021?

Xem trực tiếp show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021 trên Bazaar Vietnam

Giám đốc sáng tạo mảng Thời trang nữ của Louis Vuitton – Nicolas Ghesquière

7 năm gắn bó với thương hiệu, Giám đốc sáng tạo mảng Thời trang nữ – Nicolas Ghesquière đã mang đến nhiều cải cách cho nhà mốt Louis Vuitton. Ông cũng là người đưa thương hiệu lừng lẫy này vào danh sách Top 10 nhà mốt thành công nhất trong năm 2017.

Mới đây, nhà thiết kế người Pháp còn ra mắt hoa văn monogram mới: Since 1854. Hoa văn mới này chứa đựng những di sản gắn liền với DNA của thương hiệu. Nó chứa đựng sự thăng hoa của tay nghề thủ công; kỹ thuật thuộc da mà Louis Vuitton mang đến cho thế giới.

Với tài năng và niềm đam mê, Nicolas Ghesquière sẽ tạo ra bất ngờ nào cho bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021? Hãy cùng đón chờ vào lúc 20:00 tối nay.

>> Xem thêm: SAU HƠN 1 THẾ KỶ, LOUIS VUITTON MỚI TRÌNH LÀNG HOA VĂN MONOGRAM MỚI: SINCE 1854

Harper’s Bazaar Việt Nam 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.