VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show diễn show Vàng son – A better day

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

VUNGOC&SON chọn sắc hồng để trang trí cho cửa hàng, đúng tinh thần lạc quan “La vie en rose”.

Bộ đôi VUNGOC&SON từng kỳ vọng sẽ trình diễn bộ sưu tập mới nhất Vàng son – A better day tại Huế trong dịp tháng Tám. Tuy nhiên, do dịch cúm COVID-19 nên show diễn đã bị hoãn. Dự kiến ngày công diễn mới sẽ là 4/10/2020.

Nhưng có lẽ, trong cái rủi vẫn có cái may.

Trong buổi trò chuyện gần đây cùng Harper’s Bazaar, VUNGOC&SON từng chia sẻ: Hai nhà thiết kế luôn dành rất nhiều tâm tư trang trí cửa hàng mỗi khi ra bộ sưu tập mới. Điều này cũng không phải ngoại lệ với Vàng son – A better day. Việc trì hoãn show diễn đã tạo điều kiện để hai nhà thiết kế kịp thay diện mạo cho cửa hàng. Đồng thời nhanh tay đưa các thiết kế mới này đến với những người yêu quý sự rực rỡ của VUNGOC&SON.

Vàng son – A better day không chỉ có tông vàng

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

Đúng như tên của bộ sưu tập, không ít thiết kế lần này sử dụng tông màu vàng hoàng yến. Chất liệu quen thuộc được sử dụng là gấm, organza, lụa. Những thiết kế với kiểu dáng cổ điển vốn là thế mạnh của VUNGOC&SON tiếp tục được phát huy. Nhưng đừng vội đoán rằng bộ sưu tập mới này chỉ có tông vàng!

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

Bên cạnh sắc vàng được hé lộ từ tên gọi bộ sưu tập Vàng son – A better day, không thiếu những sắc màu rực rỡ khác. Từ hồng phấn, đỏ tươi, tím thẫm… Tất cả đều nhằm thể hiện thông điệp lạc quan, yêu đời.

VUNGOC&SON trang hoàng cửa hàng trước thềm show Vàng son – A better day

Một góc màu hồng ngọt ngào trong không gian vừa được trang hoàng của VUNGOC&SON

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh áng mây. Nó từng được sử dụng làm nền cho chiếc áo thun gây quỹ từ thiện của VUNGOC&SON. Hoa văn hình đám mây cũng là họa tiết được nhiều nhà mốt ưa chuộng trong năm nay. Louis Vuitton từng đưa “áng mây siêu thực” vào BST Thu đông 2020.

Hình ảnh chim én cũng xuất hiện trên hầu hết các mẫu đầm, mang điều lành và hy vọng cho người mặc. Các khách hàng có thể đến cửa hàng VUNGOC&SON để chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế trước thềm show diễn

>>> Xem thêm: CHI TIẾT VỀ BỘ SƯU TẬP ÁO THUN LẠC QUAN GÂY QUỸ TỪ THIỆN CỦA VUNGOC&SON

Show diễn tại Huế vào ngày 4/10

Sau khi dời lịch vì dịch DCOVID-19, cuối cùng show diễn đã được ấn định vào đầu tháng 10. Trước đó, bộ đôi đã cũng với người đẹp Giáng My thực hiện bộ hình tại Huế. Được biết, 100 khách mời VIP cùng dàn người mẫu, celeb và nhiếp ảnh gia hàng đầu sẽ có mặt tại Huế để tham dự show diễn.

Trước đó, VUNGOC&SON đã set up cửa hàng theo chủ đề của bộ sưu tập. Các khách mời sẽ có không gian chiêm ngưỡng trước các thiết kế cũng như thử đồ.

Giáng My yêu kiều trong thiết kế Vàng son – A better day của VUNGOC&SON hồi tháng 7, ở Huế. Ảnh: TANG TANG.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng VUNGOC&SON
85 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
Hotline: 090 650 5070

Instagram: @vungocson68
YouTube: VUNGOC&SON

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON: TINH HOA XỨ KINH KỲ

Ảnh: Linh Pham
Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *