VUNGOC&SON cùng dàn sao Việt làm từ thiện ở Huế

Vừa qua, hai nhà thiết kế của VUNGOC&SON đã có chuyến từ thiện tại Huế. Cùng với show diễn thời trang trước đó, hoạt động thiện nguyện này góp phần lan toả thông điệp sống tích cực.

Hoạt động ý nghĩa của VUNGOC&SON

Cho dự án này, hai nhà thiết kế đã thiết kế những chiếc áo thun ý nghĩa. Chiếc áo thun tông màu xanh tươi sáng đại diện cho ước mơ và hy vọng. Trên mỗi chiếc áo, một dòng thông điệp lạc quan được in nổi. Các thông điệp đến từ những nghệ sỹ Việt, là bạn bè thân thiết của VUNGOC&SON.

Chiếc áo thun ý nghĩa này nhanh chóng được nhiều sao Việt mặc và chia sẻ trên mạng xã hội. Thông điệp vui sống từ VUNGOC&SON cũng nhờ vậy được lan toả hiệu quả hơn.

Chiếc áo thun cũng là sản phẩm được bán và gây quỹ trong chiến dịch lần này của VUNGOC&SON. Được biết, toàn bộ doanh thu được ủng hộ cho các trường hợp khó khăn ở Huế.

Những con số thể hiện niềm tin tươi đẹp

Sau một thời gian ngắn giới thiệu, chiếc áo màu xanh hy vọng này nhanh chóng bán hết hàng. Toàn bộ số tiền gây quỹ cũng được minh bạch hóa trên trang thông tin của VUNGOC&SON. Hai nhà thiết kế cho biết: Số tiền 122 triệu đồng là kết quả tích cực mà ekip thu về sau hoạt động này.

Số tiền này được trao tặng cho các trẻ em nghèo khó khăn dưới dạng suất học bổng. Hai nhà thiết kế và nhiều nghệ sỹ cũng đã dành thời gian thăm hỏi các em nhỏ ở 11 trường học ở Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi thiện nguyện có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Tôn Tuấn Kiệt, người mẫu Anh Tuấn, fashionista Hằng  Châu …

Thành công và hiệu ứng mà dự án A better day – Vì một ngày mai tươi sáng mang lại đã khiến các nghệ sỹ vô cùng hạnh phúc. Bản thân VUNGOC&SON cũng cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục những dự án gây quỹ tương tự.

Vừa kết thúc chiến dịch này, hai nhà thiết kế lại tiếp tục dự án thiện nguyện mới: Kêu gọi giúp đỡ người dân đối mặt với lũ tại thành phố Huế. Các nhà hảo tâm có thể quyên góp bằng hai hình thức: Chuyển khoản trực tiếp hoặc mua ủng hộ chiếc áo thun A Better Day.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HOÁ NÀNG THƠ VƯƠNG GIẢ XỨ KINH KỲ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.