Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Càng gần đến show diễn Vàng son – A better day, VUNGOC&SON càng hé lộ nhiều hơn các thiết kế. Mới đây, bộ đôi NTK đã tung ra bộ hình cùng Võ Hoàng Yến và các học trò. Được biết, ban đầu, bộ hình được lên kế hoạch chụp ở Huế. Tuy nhiên, tất cả phải thay đổi vào phút chót vì dịch bệnh. Cuối cùng, ekip đã chọn nhà trưng bày của một hoạ sỹ tại Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh. Những chi tiết cổ kính như mái ngói lưu ly, hàng rào gạch sứ gợi nhớ đất Thần kinh.

Viết tiếp thông điệp sống tích cực

Như đã hé lộ từ trước, Vàng son – A better day sẽ đem đến thông điệp sống tích cực. Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng sử dụng thời trang như chất liệu dệt nên những hy vọng sống tươi đẹp.

Xuất hiện ngập tràn trong các thiết kế lần này là những hoạ tiết tươi vui: Chim én, áng mây cùng những sắc màu rực rỡ. Mây ngũ sắc là hoạ tiết xuất hiện trên nhiều trang phục cung đình. Trong khi đó, chim én lại báo hiệu điềm lành và cuộc sống ấm êm. Đây cũng là thông điệp bình thường mới mà VUNGOC&SON muốn hướng đến.

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Vui thú điền viên khi “Nàng” Võ Hoàng Yến thổi sáo, “chàng” Tôn Tuấn Kiệt vẽ tranh.

Các thiết kế mà bộ đôi lựa chọn vẫn rất đặc trưng. Phom dáng cơ bản, tôn dáng, nhưng không hề thiếu đi sự bay bổng. Những chiếc đầm trễ vai, tùng rộng hay dáng bút chì với nơ bản to vẫn khoe sắc. Bên cạnh đó, những bộ suit nam được thổi làn gió mới. Không đơn điệu, cũ kỹ, những bộ âu phục nam trong sáng tạo của VUNGOC&SON vô cùng rực rỡ.

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

VUNGOC&SON đem tinh hoa dân tộc vào từng sáng tạo của mình.

Khúc du ca của thời trang

VUNGOC&SON luôn khéo léo lồng ghép tình yêu với những mảng màu nghệ thuật. Bộ đôi nhà thiết kế từng kết hợp thời trang cùng xiếc. Đó là bộ hình mà Võ Hoàng Yến sánh vai cùng hai anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. Hay ở show diễn Vàng son – A better day tới đây, văn hoá lịch sử sẽ sánh bước cùng thời trang trong khung cảnh của Trường Lang đậm dấu ấn ký ức.

Còn ở bộ hình này, hai nhà thiết kế xứ Huế đem âm nhạc tạo thành khúc du ca. Hai anh cho biết: “Âm nhạc dân tộc là một dấu ấn vàng son rực rỡ. Trải qua bao thập kỷ, đây là dòng âm nhạc như in sâu vào bao trái tim người Việt Nam. Trong bộ hình này, chúng tôi sử dụng các nhạc cụ quen thuộc như: Đàn tranh, đàn nguyệt, đàn tỳ bà, sáo trúc.” Tất cả hòa cùng những thiết kế hiện đại, tạo nên bản giao thoa đầy sắc màu. Mới mẻ nhưng vẫn giữ lại nét đẹp hoài cổ trong lòng người xem.

Bay bổng, phiêu du là khi thời trang và âm nhạc hoà làm một.

***

Êkíp thực hiện

Model: Võ Hoàng Yến / Quỳnh Anh/ Tôn Tuấn Kiệt
Makeup & hair: Quân Nguyễn – Pu Lê – Xi Quân Lê
Art Director: Thanh Trúc Trương
Photo : Chanh Nguyễn
Video: F3 media
Jewellery: PNJ
Location: Kỳ Long Art Gallery

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HOÁ NÀNG THƠ VƯƠNG GIẢ XỨ KINH KỲ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.