Vivienne Holiday Collection: BST phiên bản giới hạn của Louis Vuitton mùa lễ hội 2020

Bộ sưu tập giới hạn mùa Lễ hội 2020 của Louis Vuitton: Vivienne Holiday Collection

Năm 2020 có một khởi đầu thật trầm buồn. Những người mê đi du lịch hẳn là cảm thấy bồn chồn khi không thể thỏa mãn “chân đi”. Thật may mà Louis Vuitton đã quyết định ra mắt sớm bộ sưu tập phiên bản giới hạn mùa Lễ hội 2020. Nhìn các mẫu túi mang cảm hứng du ngoạn sẽ giúp phần nào khuây khỏa nỗi nhớ du lịch, nhỉ?

Như thông lệ, Louis Vuitton tiếp tục biến Vivienne thành ngôi sao của các bộ sưu tập lễ hội. Những năm trước, nàng Vivienne được đi Paris, Thượng Hải và Tokyo. Còn năm nay, nàng dừng chân ở một carnaval phù hoa.

Vivienne của Louis Vuitton là ai?

Từ một tượng búp bê sưu tầm, Vivienne đã dần xuất hiện xuyên suốt khắp các sản phẩm của Louis Vuitton như túi xách, trang sức…

Linh vật (mascot) của nhà mốt Pháp là một bé hoa ngộ nghĩnh. Vivienne có đầu hình bông hoa, một trong những môtíp của monogram Louis Vuitton trứ danh. Mắt của cô cũng hình hoa cánh nhọn, một môtíp khác trong họa tiết monogram. Hai tay của cô bé là thẻ đeo hành lý (luggage tag).

Cái tên của Vivienne được lấy cảm hứng từ VVN (vache végétal naturel), tức loại da thuộc thực vật vachetta mà Louis Vuitton luôn dùng làm quai cầm túi xách và vali.

Vivienne lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10/2017. Lúc ấy, cô nàng chỉ là một món đồ sưu tầm – một bức tượng đặt bàn nhỏ xinh. Dần dần, Vivienne được Louis Vuitton nâng tầm, sử dụng làm “đại sứ du lịch” cho các bộ sưu tập giới hạn mùa lễ hội.

>>> Xem thêm: 3 BƯỚC BẢO QUẢN TÚI LOUIS VUITTON CHỐNG Ố MÀU DA THUỘC VACHETTA

Bộ sưu tập mùa Lễ hội 2020

Trên những chiếc ví và phụ kiện nhỏ năm nay, Vivienne thỏa chí chơi đùa tại công viên. Cô bé hoa hăng hái chơi tàu lượn cao tốc và ngồi đu quay.

Hình ảnh Vivienne ngộ nghĩnh mang tông màu pop art – hồng fuschia, hồng đào, vàng và xanh biển. Chúng được in nổi bật trên nền chất liệu Monogram Canvas.

Vivienne Holiday Collection 2020 gồm: túi Pochette mini; ví Victorine; đồ móc chìa khoá; và một chiếc túi Pochette khóa hai miệng.

Trong số các sản phẩm, Harper’s Bazaar cho rằng mẫu túi Pochette Double Zip sẽ là sản phẩm bán chạy nhất. Chiếc túi này có hai ngăn riêng biệt, tiện lợi và gọn gàng. Quai đeo có thể được tháo rời, biến chiếc túi này linh động giữa phiên bản ví kẹp nách và clutch cầm tay.

Ví nhỏ Double Zip Pochette có hai ngăn

Mini Pochette Accessoires bằng chất liệu coated canvas

Ví Victorine

Móc khóa/đồ trang trí đeo túi in hình Vivienne

Nếu thích các thiết kế trong bộ sưu tập Lễ hội 2020 của Louis Vuitton, bạn hãy nhanh tay đặt hàng nhé. Vì đây là bộ sưu tập phiên bản giới hạn nên số lượng sản xuất không nhiều.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo các thiết kế của Louis Vuitton tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.