Vi vu đảo Bình Hưng, Ninh Thuận với 5 tọa độ check-in thu hút giới trẻ

Để khởi động cho một mùa hè đầy sôi động, hãy rủ bạn thân làm ngay 1 chuyến du hí trọn vẹn thiên đường biển đảo Bình Hưng và Ninh Thuận, check-in 5 địa điểm siêu hot sau đây.

Xem thêm: Du lịch Bình Hưng

1. Nhà bè nuôi tôm hùm và hải sản

Đến đây bạn vừa được thưởng thức cơm trưa ở nhà bè nổi lênh đênh trên biển, vừa có thể ngắm cảnh dưới mặt nước biển trong vắt. Tôm hùm ở đảo Bình Hưng ăn rất béo và thịt vừa dai vừa ngọt khi hòa quyện cùng với muối ớt xanh. Tôm hùm có thể chế biến thành nhiều món khác nhau: cháo, hấp bia, nướng mọi,… Người dân đảo Bình Hưng sinh sống bằng nghề nuôi tôm do đó bạn có thể thưởng thức tôm hùm tại đảo Bình Hưng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhé.

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-15cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-17

2. Bãi tắm Cây Me

Bãi Cây Me nằm ngay trên đảo Bình Hưng, nhưng để di chuyển đến bãi này bạn cần phải thuê tàu, vì không có đường bộ xuống bãi. Bãi biển tại đây không dài và rộng như tại Mũi Né hay Nha Trang nhưng rất sạch và trong tới đáy. Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, bãi Cây Me có những tảng đá với nhiều hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động. Giữa bãi có một tảng đá rất to, siêu thích hợp để làm một vài pose ảnh.

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-9cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hutcham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-16

3. Vườn nho

Ở Ninh Thuận nói chung, người dân thường trồng 2 loại nho chính là nho xanh và đỏ. Các loại nho còn được chia thành nhiều loại nhỏ với nhiều mục đích khác nhau: có loại chỉ dùng để ăn sống, có loại dùng để ngâm rượu, có loại chỉ dùng để làm bánh, mứt. Nho ở đây được trồng thành giàn, khi vườn sai quả chúng sẽ trĩu xuống vừa chạm vào đầu du khách.

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-18

4. Đồi cừu

Khung cảnh cánh đồng bát ngát với những con cừu chậm rãi gặm cỏ sẽ cho bạn một khoảng thời gian thanh bình hiếm hoi giữa cuộc sống hiện đại. Còn gì tuyệt vời hơn khi hít thở bầu không khí trong lành, nô đùa cùng những chú cừu trắng dễ thương và check-in những bức ảnh đẹp lung linh ở đây.

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-7cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-1cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-5cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-8

5. Ngọn hải đăng Hòn Chút

Một địa điểm được coi là biểu tượng của đảo Bình Hưng đó chính là Hải đăng Hòn Chút. Từ ngày xây dựng cho đến nay, ngọn hải đăng là nguồn sáng chính dẫn lối cho không biết bao nhiêu con tàu đi lại qua hòn đảo Bình Hưng xinh đẹp này, bảo vệ cho ngư dân bám biển trở về bình an và trở thành niềm tự hào của nhân dân địa phương nơi đây mỗi khi được nhắc đến.

cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-11cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-13cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-14cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-10cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-6cham-ngo-thien-duong-dao-binh-hung-voi-5-toa-do-check-in-thu-hut-3

1. Tour Bình Hưng 2N2D: Lặn Ngắm San Hô – BBQ – Vườn Nho

2. Tour Bình Hưng 2N2Đ: Khám phá đảo Bình Hưng

3. Tour Bình Ba 3N3D: Bình Ba – Bình Hưng – Hang Rái – Vườn Nho

Theo iVIVU.com (Ảnh: @Tài Nguyễn)

 

Xem thêm bài viết:

Sống chậm ở Bình Hưng – nơi biển xanh trong và con người hiền hòa

Nạp ‘vitamin sea’ ở thiên đường đảo Bình Hưng dịp nghỉ lễ

Trải nghiệm vẻ đẹp thanh bình trên đảo Bình Hưng

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.