Vali Tumi 19 Degree đột phá nhờ công nghệ CGI trong chiến dịch mới

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

Tumi ra mắt chiến dịch quảng bá toàn cầu đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập vali Tumi 19 Degree. Chiến dịch giải mã sức hút và sự tiến hóa vượt bậc của chiếc vali 19 Degree trong từng chi tiết.

Mỗi thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng thông qua từng bộ sưu tập và Tumi cũng không ngoại lệ. Tumi 19 Degree được nâng cấp hoàn toàn với các tính năng mới đột phá. Bộ sưu tập là sự kết hợp tinh tế giữa thời trang tuyệt đỉnh với các vật liệu mới siêu nhẹ nhưng siêu khó và các cải tiến kỹ thuật mới nhất.

Mỗi chuyến đi là một hành trình kết nối cảm xúc

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

Kể từ khi ra mắt chiếc Vali 19 Degree và trở thành một trong những key item gắn liền với lịch sử thương hiệu. 19 Degree truyền đạt quan niệm lâu đời. Rằng du lịch không chỉ là một trải nghiệm du lịch thông thường mà đây chính là sợi dây kết nối cảm xúc của người dùng với những hành trình độc đáo hơn bao giờ hết.

Đồng thời TUMI đã chắt lọc ý nghĩa của việc đi du lịch và kết nối người dùng thông qua chiến dịch Tumi 19 Degree – The Angle of strength an evolution in travel. 

Chiến dịch ra mắt với công nghệ CGI

Chiến dịch The Angle of Strength được ra mắt với công nghệ CGI. Đây là công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính độc đáo và đầy sáng tạo. Tumi đã hợp tác cùng công ty Spring Studios để lên ý tưởng và sản xuất như một lời cám ơn đến đội ngũ thiết kế. Họ đã đem đến một sưu tập mang tính biểu tượng thương hiệu – Tumi 19 Degree.

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

Trong chiến dịch lần này, Tumi đã tạo ra không gian đầy mới mẻ cùng câu chuyện về cuộc hành trình của hai người khởi điểm từ bình minh cho đến hoàng hôn và chiếc vali Tumi 19 Degree chính là người bạn đồng hành cùng họ trong mỗi chuyến đi.

19 Degree lấy cảm hứng thiết kế từ sự giao nhau của các yếu tố tự nhiên và kiến ​​trúc, tự hào với thiết kế hiện đại, nổi bật với các góc được điêu khắc tinh tế toát lên vẻ ngoài đặc biệt táo bạo.

Công nghệ CGI là gì?

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

CGI là viết tắt của cụm từ Computer-Generated Imagery. Chỉ việc tạo ra các hình ảnh tĩnh hoặc động bằng phần mềm máy tính. CGI thường được dùng để chỉ các hình ảnh đồ họa máy tính 3D được dùng để tạo ra nhân vật; cảnh quan; các hiệu ứng đặc biệt trong ảnh; phim; game… Hiện nay CGI còn được vận dụng nhiều trong cả quảng cáo; kiến trúc; kỹ thuật;…

CGI tạo ra các mô hình vật lý phức tạp, giúp các bộ phim giải quyết các cảnh quay khó, không an toàn cho diễn viên hoặc tạo ra những khung cảnh không có thật, mất nhiều chi phí để dàn dựng…

Đặt mua Tumi online tại đây

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam

> Xem thêm: DU LỊCH TIỆN LỢI VỚI VALI TUMI 19 DEGREE POLYCARBONATE

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *