UOMO SALVATORE FERRAGAMO, HƯƠNG THƠM MÃNH LIỆT CHO QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI

Hương thơm nguyên chất của quý ông nước Ý

Một quý ông thời hiện đại như thế nào? Theo lời Ferragamo, hẳn anh ấy tinh tế và lịch thiệp, với chất mãnh liệt ngầm của chàng trai Ý. Sự táo bạo của anh ta cân bằng với phong cách cá nhân lịch lãm. Quyết đoán và tự tin, sức hút tự nhiên của anh ấy vô cùng quyến rũ và gợi cảm.

Dành cho những quý ông thời hiện đại này, Salvatore Ferragamo tạo ra một hương thơm mãnh liệt mới mã hóa mọi nghịch lý của sự thanh lịch nam tính.

Giải mã mùi hương nước hoa UOMO Salvatore Ferragamo

Một hương thơm cân bằng hoàn hảo giữa định nghĩa nam tính và định nghĩa thanh lịch. Mang tính chất của dòng nước hoa UOMO Salvatore Ferragamo. Nhưng sắc sảo hơn; thâm trầm hơn; vương vấn lâu hơn. Một mùi hương mạnh mẽ và quyến rũ hơn.

Nước hoa Ferragamo mới có thêm nốt hương da thuộc, gợi nhớ hương Florentine truyền thống. Pha lẫn hương cam quýt rất Ý. Nếu Tiramisu và cà phê chiếm vị trí trung tâm trong hai dòng sản phẩm đầu tiên. Thì các nhà chế tạo nước hoa đã tăng cường sự đậm đà của cà phê với Tonka Bean để tạo ra sự gợi cảm mới.

Nốt hương mở đầu đầy rung cảm, với hương Bưởi và Tinh chất quýt được kích hoạt bởi sự năng động của hạt tiêu hồng. Hương thơm phức tạp của cây Bách và mãnh liệt của Bạch Đậu Khấu, quế và gỗ thanh lịch. Những nốt hương trầm của đậu tonka, coffee, hoắc hương và da thuộc được pha trộn để tạo nên tinh chất nước hoa dành cho người đàn ông phong cách Ý.

Họ Hương: Da thuộc Phương Đông

Thiết kế lọ nước hoa quyến rũ không kém các tầng hương

Hình dạng nam tính của chai nước hoa UOMO Salvatore Ferragamo nay được “diện” bộ trang phục đen táo bạo. Đậm hơn và gợi cảm hơn, UOMO Signature được thiết kế với phong cách quyến rũ.

Thiết kế chai thanh lịch, hoàn hảo vượt thời gian. Thiết kế chai bằng thủy tinh xuyên thấu màu đen nhám tinh tế, trong khi đó logo Venna tỏa sáng, được chạm khắc lên kính một cách mạnh mẽ. Nắp được tạo ra dựa trên hai màu sắc tương phản đen bóng và đen nhám.

Bằng phong cách khéo léo, hộp ngoài cho thấy mặt tối và táo bạo của UOMO Salvatore Ferragamo Signature. Sự tương phản mạnh mẽ giữa màu đen nhám và đen bóng của Logo Venna, một bộ trang phục tinh xảo khẳng định sức mạnh của chương mới mạnh mẽ này.

Lựa chọn cho bạn

  • 30 ml Eau de Parfum
  • 50 ml Eau de Parfum
  • 100 ml Eau de Parfum

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *