Túi xách Louis Vuitton Xuân Hè 2021 có gì mới? Đáp án: Vô cùng bứt phá!

Louis Vuitton vừa kết thúc Tuần lễ thời trang Paris. Là nhà mốt kết show, luôn luôn có nhiều áp lực dành cho Louis Vuitton. Các thiết kế, phụ kiện đều bị săm soi đến từng chi tiết. Nhưng giới mộ điệu đều thống nhất rằng: bộ sưu tập túi xách Louis Vuitton Xuân Hè 2021 quá tuyệt vời. Đây chắc chắn có công lao lớn của Johnny Coca.

Như chúng ta đã biết, mùa hè 2020, Johnny Coca chính thức gia nhập Louis Vuitton ở cương vị Giám đốc Sản phẩm da thuộc nữ. Mà anh vốn nổi danh là người đã mang lại những mẫu túi tuyệt đẹp cho thương hiệu Mulberry. Dưới bàn tay của Johnny Coca, các mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2021 bắt đầu mang phong vị mới lạ hẳn.

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON NÂNG CẤP DÒNG TÚI XÁCH DA THUỘC VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA JOHNNY COCA

Tất nhiên, không thể không có các mẫu túi kinh điển của Louis Vuitton. Cũng như họa tiết monogram trên vải canvas quen thuộc.

Một mẫu túi đeo chéo người có ngăn ngoài phồng cùng dây đeo đính ví nhỏ mới lạ.

Túi tối giản có logo LV tựa mẫu LV Pont 9

Nhưng, Johnny Coca cũng bứt phá, tạo nên vô vàn các thiết kế mới lạ. Phom dáng mới. Màu sắc cũng mới. Và cách chơi họa tiết monogram theo phong cách logomania cũng rất mới. Có thể phân chia chúng thành nhiều dòng như sau.

Các mẫu túi màu xanh lá cây chroma key

Trong ngôn ngữ điện ảnh, chroma key chính là màu xanh lá cây dùng để tách nền kỹ xảo điện ảnh. Nó cực kỳ chói. Vô cùng bắt mắt. Và chưa bao giờ xuất hiện trong bộ sưu tập túi xách Louis Vuitton…cho đến mùa Xuân Hè 2021!

Màu xanh lá cây này lại vô cùng hợp với chất liệu da thuộc epi, như ta có thể thấy trên chiếc Petite Malle. Vì khi được bo với viền da thuộc đen, nó toát lên cảm giác mạnh mẽ, hiện đại.

Túi petite malle với gam màu xanh chroma key thật bắt mắt. Phối cùng phụ tùng bạc và bo đen, tổng thể trở nên hiện đại mà không chói chang.

Một mẫu túi bucket mới có vành đai da thuộc. Không dùng logo LV, vành đai biến hoa văn monogram Louis Vuitton thành điểm nhận diện thay thế.

Một mẫu clutch gợi nhớ về phom dáng của Pochette Trapèze Clutch vintage. Khóa túi hình móc khoá to bản lạ mắt

Và các mẫu túi bạc futuristic

Khi giới thiệu teaser cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021, Louis Vuitton đã dùng vài chiếc túi bạc làm điểm nhấn xen kẽ cùng túi xanh chroma key cho màn hình teaser. Một cách phối màu futuristic và hấp dẫn thị giác.

Chiếc túi bạc được dùng làm teaser cho show Louis Vuitton Xuân Hè 2021.

Đồng thời, trong các mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2021 xuất hiện một mẫu minaudière màu bạc mới lạ. Trước giờ, Louis Vuitton chưa từng quá để tâm đến dòng túi minaudière đi tiệc. Đây hẳn là một dấu ấn khác lạ từ Johnny Coca.  

Logomania phong cách Xuân Hè 2021 phải được dập nổi

Về mặt các mẫu túi monogram, Johnny Coca không bỏ quên chúng. Nhưng thay vì in monogram trên canvas như thường lệ, anh lại cho dập nổi chúng. Gần gần giống với mẫu Monogram Empreinte. Nhưng lại có chiều sâu hơn.

Xuất hiện dây đeo hình mắt xích

Trước giờ thì túi Louis Vuitton vẫn thường sử dụng quai đeo da thuộc. Nhưng đến mùa Xuân Hè 2021, lại xuất hiện các mẫu túi Louis Vuitton có quai đeo là mắt xích to bản. Xu hướng mắt xích không mới. Hình ảnh này từng được sử dụng cho trang sức của Louis Vuitton. Nhưng chưa bao giờ được áp dụng cho túi xách của nhà mốt.

Lăng-xê cho các mẫu túi bằng da thuộc exotic

Túi xách thường sử dụng da thuộc đến từ động vật chăn nuôi (da bò, bê, ngựa hoặc cừu). Tất cả những loại khác đều thuộc dạng da thuộc exotic. Túi bằng da cá sấu và da trăn được tận dụng trên sàn diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021. Kết hợp cùng phụ tùng vàng và dây đeo hình mắt xích, chúng trẻ trung bất ngờ.

>>> Xem TRỌN VẸN BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2021

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.