Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2020 mở vòng casting tuyển mẫu cho sàn runway

AVIFW Thu Đông 2020

Hậu dịch cúm COVID, hàng loạt các dự án và sự kiện thời trang đang tái khởi động. Trong đó có một trong những chương trình định kỳ được giới yêu thời trang Việt đón chờ: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – AVIFW Thu Đông 2020.

Đôi nét về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW)

Trải qua chặng hành trình 10 mùa tổ chức, đến bây giờ, AVIFW được xem là một sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đây là sân chơi của các nhà thiết kế Việt Nam đạt nhiều thành tựu lớn. Đồng thời là địa điểm trao đổi văn hóa từ các nhà thiết kế nước ngoài.

AVIFW Thu Đông 2020

Trải qua giai đoạn đầy biến động do đại dịch COVID-19, mùa thứ 11 của AVIFW, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2020 đã chính thức khởi động. Với chủ đề Future is now (Tương lai đến từ bây giờ), sàn diễn hứa hẹn sẽ mang lại những bộ sưu tập thời trang mới gây nức lòng giới mộ điệu. Năm nay, AVIFW Thu Đông 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3–6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn chắc chắn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu.

AVIFW Thu Đông 2020

Bộ tứ giám khảo chủ trì vòng casting người mẫu

Bốn người mẫu chuyên nghiệp và quen thuộc – Mâu Thuỷ, Hương Ly, Thuỳ Dương và Quỳnh Anh – sẽ đảm nhiệm chức vụ lựa chọn ra các gương mặt vàng để trình diễn tại AVIFW Thu Đông 2020.

Họ đều là những người mẫu có xuất thân Quán quân, Á quân; bước ra từ hai cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam là Vietnam’s Next Top Model và The Face Vietnam.

Mâu Thủy là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hương Ly là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

TyhD Thùy Dương là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017.

Quỳnh Anh là Á quân The Face Vietnam 2018.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong làng mẫu, chinh chiến ở cả sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, Mâu Thủy, Hương Ly, TyhD Thùy Dương và Quỳnh Anh sẽ là những giám khảo “khó tính nhất” trong khâu chọn lựa các người mẫu cho chương trình AVIFW Thu Đông 2020.

THÔNG TIN THÊM

Sự kiện casting tuyển chọn người mẫu cho AVIFW Thu Đông 2020 sẽ diễn ra từ 14:00–16:00 vào ngày 25/10/2020 tại tòa nhà Sofitel, Saigon Plaza, số 17 Lê Duẩn, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến tham dự nếu bạn tự tin về khả năng trình diễn thời trang của mình.

>>> Xem thêm: CHỊ TRANG LÊ TRỞ THÀNH CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÁC NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.