Triển lãm Liên hoan ảnh nghệ thuật “Trên mọi nẻo đường Tổ quốc”

Phát biểu tại Lễ Khai mạc triển lãm hôm nay 20/4, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh số 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ông Đặng Đình An, Chủ tịch Hội NANT Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức nhận xét, quy mô của liên hoan năm nay lớn hơn nhiều so với những năm trước. Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.900 tác phẩm của 282 tác giả trong 16 CLB nhiếp ảnh Hà Nội, trực thuộc Hội NANT Hà Nội.

Thành công của triển lãm lần này phản ánh kết quả của một quá trình phát động cuộc thi từ cuối năm 2016, với sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của các thành viên 16 CLB nhiếp ảnh ở Hà Nội, thể hiện sự sôi nổi, hào hứng trong phong trào nhiếp ảnh ở các CLB trong thời gian qua. Đây cũng là sự nối tiếp các thế hệ nhiếp ảnh trong Hội NANT Hà Nội.

Triển lãm “Trên mọi nẻo đường Tổ quốc” là một bức tranh sinh động về con người và đất nước Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết quả, Hội đồng Giám khảo đã trao 16 giải gồm:

1 Giải Nhất cho tác phẩm “Lắp thiết bị tổ máy số 3 thủy điện Lai Châu” của tác giả Nguyễn Tất Lộc.

2 Giải Nhì thuộc về tác phẩm “Hạnh phúc” của tác giả Hoàng Phương và “Đan đó” của tác giả Nguyễn Tiến Dũng.

3 Giải Ba thuộc về tác phẩm “Chiều buông” của tác giả Nguyễn Hà Giang; “Đơn lẻ” của tác giả Nguyễn Sỹ và “Màu cờ tôi yêu” của tác giả Vũ Đức Lân.

Và 10 Giải Khuyến khích khác.

 

Theo Hà Minh (Chinhphu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.