TRIỂN LÃM DIOR DES PARFUMS BAO PHỦ SAIGON CENTRE VỚI HOA HỒNG

Những bông hoa đẹp nhất và những nguyên liệu đặc biệt nhất tạo nên nước hoa Dior được thu thập về Saigon Centre trong sự kiện Triển lãm Dior des Farfums diễn ra từ ngày 2/10 đến 13/10/2019.

Đây là lần đầu tiên các fan hâm mộ và những khách hàng trung thành của Dior tại Việt Nam có cơ hội được khám phá các bí mật đằng sau những hương nước hoa biểu tượng và tìm về các cội nguồn cảm hứng, sáng tạo và nghệ thuật chế tác nước hoa của Dior với một trải nghiệm 360 độ toàn diện thỏa mãn các giác quan.

Không gian tràn ngập sắc hoa tại Triển lãm Dior des Farfums

Những bông hoa đẹp nhất được thu thập về tại đây

“Sau phụ nữ, hoa là những tạo vật thiêng liêng nhất,” Christian Dior từng nói

Những bông hoa ở xứ thần tiên

“Sau phụ nữ, hoa là những tạo vật thiêng liêng nhất,” Christian Dior từng nói. Tình yêu đối với hương thơm của Dior bắt nguồn sâu thẳm ở xứ Grasse, cái nôi của nước hoa ở miền Nam nước Pháp. Đây cũng là nơi Christian Dior xây cất ngôi nhà của mình. La Colle Noire, một “cõi đi về” của ông để sáng tạo. Nơi ông hằng mơ những đóa hoa đặc biệt dành riêng cho những mùi hương đã làm nên lịch sử của Dior.

Để hiện thực hóa giấc mơ đó, nhà mode Dior đã tập hợp lại những bông hoa đẹp nhất và những nguyên liệu đặc biệt tạo nên sự khác biệt của nước hoa Dior. Khu vườn mơ ước này thực sự đã trở thành một “sân chơi” cho Francois Demachy, nhà kiến tạo nước nước hoa của Dior, thỏa sức sáng tạo. Khi những bông hoa tỏa ra phép nhiệm màu của mình, ông đã lưu giữ những tinh hoa của chúng và biến chúng thành những hương thơm diệu kỳ.

Sự kiện diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Centre từ ngày 2/10 – 13/10/2019 và được thiết kế như một món quà tri ân

Những bông hoa rực rỡ đã luôn truyền cảm hứng cho Dior. Diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Centre từ ngày 2/10 – 13/10/2019 và được thiết kế như một món quà tri ân khát khao được chính tay thu thập những bông hoa đẹp nhất cho những lọ nước hoa do mình sản xuất ra của Christian Dior, sự kiện này là một buổi triển lãm những câu chuyện cũng như những nghệ thuật chế tạo ra những hương thơm đẹp nhất trên thế giới này.

Những trải nghiệm độc đáo

Khách hàng trải nghiệm đa chiều 360° và hiểu thêm về nguồn gốc cảm hứng, sáng tạo cũng như nghệ thuật chế tác của nhà Dior

Khách mời sẽ được khám phá những bí mật đằng sau quá trình hình thành những hương nước hoa Dior với một trải nghiệm đa chiều 360° và hiểu thêm về nguồn gốc cảm hứng, sáng tạo cũng như nghệ thuật chế tác của nhà Dior thông qua công nghệ thực tế ảo.

Đến với sự kiện, khách tham quan cũng sẽ được lắng nghe những câu chuyện và thông điệp ẩn chứa đằng sau từng lọ nước hoa

Bên cạnh những dịch vụ độc quyền của nhà mode, khách tham quan cũng sẽ được lắng nghe những câu chuyện và thông điệp ẩn chứa đằng sau từng lọ nước hoa và tìm ra một mùi hương được thiết kế dành riêng cho mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *