Triển lãm ảnh: “Những nụ cười”

 Cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay đầy vất vả và nhiều lo toan, nên rất cần có những nụ cười, chính con người đã tạo ra niềm vui trong cuộc sống ở khắp mọi nơi,  như trong lao động sản xuất, học tập, chiến đấu, trong các mối quan hệ xã hội, chính những nụ cười đã tạo nên sự thoải mái và sảng khoái của con người khi giao tiếp. Nụ cười rất cần trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ở mọi lúc, mọi nơi,  nụ cười tạo cho con người niềm vui vượt lên bao nỗi lo toan nhọc nhằn. Chất lượng sống của chúng ta không phải chỉ có nhiều tiền của mà còn phụ thuộc vào cuộc sống phải có sự vui vẻ lạc quan yêu đời phải cười vui rộn rã. Nụ cười tạo sự thân thiện, niềm tin, tạo nên không khí lạc quan yêu đời để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đáng yêu hơn.

Chi Hội NSNA VN Hải Âu đã chọn chủ đề” Những nụ cười ” để triển lãm.  Với bộ ảnh  gồm 80 tác phẩm đen trắng của 15 NSNA trong chi hội Hải Âu đã liên kết thành một câu chuyện kể xuyên suốt về vòng đời của một con người từ sự sinh ra và lớn lên, đến khi đi học rồi trưởng thành, xây dựng gia đình, có con, cháu và đến khi già nua họ vẫn mãi giữ những nụ cười hạnh phúc bên nhau. 
Chi hội NSNA VN Hải Âu đã nhận được sự bảo trợ chủa Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, sự  hỗ trợ của Hội nhiếp ảnh TP.HCM. 

Một số tác phẩm trong triển lãm:

Ảnh: Thu Ba

Ảnh: Hồng Nga

Ảnh: Kiên Trinh

Ảnh: Kim Thanh

Ảnh: Nguyễn Thị Sin

Ảnh: Kim Chi

Ảnh:Tuyết Mai

Ảnh: Thanh Sơn

Ảnh: Thi Thơ

Ảnh: An Dung

Ảnh: Kim Liên

Ảnh: Đỗ Ngọc

Ảnh: Phạm Thị Thu

Ảnh: Đào Hoa Nữ

Ảnh: Kim Lan

Hồng Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.