Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2016 tại Kiên Giang

 Đây là hoạt động thiết thực hướng đến Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016). Với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, Ban Tổ chức sẽ giới thiệu đến khán giả Kiên Giang khoảng 250 đến 300 tác phẩm ảnh nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm tổng kết và đánh giá các thành quả lao động sáng tạo nghệ thuật của giới nhiếp ảnh Việt Nam.

Trước đó, Cục Mỹ thuật – Nhiếp ảnh đã phối hợp tổ chức Trại sáng tác ảnh với chủ đề “Khám phá đất Phương Nam” và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2016 với chủ đề “Biển đảo và hang động Kiên Giang” để chọn ra 80 tác phẩm triển lãm.

Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2016, nhằm giới thiệu các tác phẩm nhiếp ảnh đặc sắc của giới nhiếp ảnh Việt Nam đến với công chúng trong tỉnh và du khách khi về với Kiên Giang. Triển lãm được diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 5/9/2016, tại Công viên khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc triển lãm:

Khách mời tham dự Lễ khai mạc triển lãm

NSNA Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội NSNA Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai mạc triển lãm

Trao Huy chương cho các tác giả đoạt giải

Trao Huy chương cho các tác giả đoạt giải

Tin: Thế Hạnh – Ảnh: Tạ Hoàng Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.