Triển lãm ảnh nghệ thuật từ thiện: “Ánh sáng Từ Tâm”

Đến dự Lễ khai mạc có ông Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội NSNAVN, ông Mã Thế Anh – Phó Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cùng đông đảo người yêu nhiếp ảnh.

Các tác giả có tác phẩm trưng bày tại triển lãm

Triển lãm ảnh là một trong những hoạt động nghệ thuật gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của “Vòng tay Mẹ” – nhóm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ… hoạt động từ tháng 9/2012.

 Triển lãm “Ánh Sáng Từ Tâm 1” diễn ra tháng 6/2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu đồng cho bệnh nhân nhi nghèo.

Quang cảnh Lễ khai mạc triển lãm

Triển lãm là sự kết hợp của chất lượng, nghệ thuật nhiếp ảnh và tinh thần thiện nguyện. 88 tác phẩm tham gia triển lãm lần này phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương, đất nước và nét trong trẻo, hồn nhiên của trẻ thơ. Các tác phẩm được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã, phù hợp để trưng bày tại tư gia hoặc nơi làm việc. Các bức ảnh được in, phóng trên chất liệu fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, tiện vận chuyển. Với ảnh phóng sẵn cỡ 50x75cm (cả khung), giá bán là 1.000.000/bức. Ảnh in trên giấy ảnh thông thường cỡ 20x30cm (chưa có khung) giá bán 100.000 đồng/bức. Ngoài các bức ảnh in phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album tại triển lãm để in phóng theo kích thước tùy thích. Khách hàng ở xa có thể lựa chọn ảnh trên website (https://www.facebook.com/chuongtrinhvongtayme/photos/?tab=album&album_id=643800905769896) và liên hệ với số điện thoại trên website để đặt ảnh.

Khách xem triển lãm

Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo thông tin của Ban Tổ chức, trong ngày khai mạc triển lãm, Ban Tổ chức đã nhận được 94.900.000 đồng, trong đó, số tiền bán ảnh là 62.000.000 đồng.

 Triển lãm được mở từ 10h – 17h hàng ngày và sẽ kéo dài đến hết ngày 15/8/2016.

Tin: Nguyễn Thu Trang, ảnh: Tiến Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *