TRANG ĐIỂM GIỐNG HARLEY QUINN THẬT DỄ VỚI NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP NÀY

Trang điểm giống Harley Quinn thật dễ khi sử dụng những loại thuốc nhuộm tóc và sơn móng tay này

Theo hiệu ứng từ bộ phim Birds of Prey sắp ra mắt, một dòng sản phẩm sơn móng tay và nhuộm tóc được ra đời. Nguồn cảm hứng không gì khác chính là phong cách loè loẹt đầy nổi loạn của nữ quái Harley Quinn.

Sắc màu Harley Quinn

Đối với những người hâm mộ hay chỉ là biết thoáng qua Harley Quinn, đây là một nhân vật nhiều màu sắc. Không chỉ ở tính cách mà cả phong cách thời trang. Nhắc đến nữ quái này, dễ hình dung ra ngay những gam màu nổi vô cùng bắt mắt như vàng, xanh, hồng neon. Ngoài ra những mảng màu lấp lánh kim tuyến cũng định hình phong cách rất riêng của cô.

Từ khi xuất hiện trong phim Justice League of DC Comics, Harley Quinn đã được đông đảo người ủng hộ. Nhiều người đã hóa trang thành nữ quái này cho dịp Halloween. Nhưng nếu muốn ăn mặc, trang điểm giống Harley Quinn ngày thường thì sao?

Để trang điểm giống Harley Quinn dễ dàng

Đáp lại tình yêu của người hâm mộ, một số sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ chính Harley Quinn đã được ra đời. Những sản phẩm này sử dụng đúng tông màu của Harley Quinn trong phim Birds of Prey, giúp fan không phải tìm kiếm giữa hàng loạt sắc màu có trên thị trường.

Sơn móng tay

Bộ sưu tập sơn móng tay lấy cảm hứng từ Harley Quinn có màu sắc sặc sỡ, lấp lánh

Đây là sự hợp tác giữa Warner Bros, nhà sản xuất bộ phim Birds of Prey, và hãng mỹ phẩm Orly Cosmetics. Được biết, bộ 3 lọ sơn móng vegan vô cùng bắt mắt này là phiên bản giới hạn.

Ba tông màu Harley Quinn bao gồm: “Mind Over Mayhem” màu hồng sáng; “Freaking Fantabulous” kim tuyến hồng pha xanh; và “Emancipate This” tông vàng sáng.

Màu nhuộm tóc

Bộ thuốc nhuộm tóc tông màu Harley Quinn của Splat

Với những người muốn “chơi lớn” nhuộm tóc đúng kiểu Harley Quinn, hãy tìm đến thương hiệu thuốc nhuộm tóc Splat.

Phiên bản màu nhuộm tóc giới hạn Birds of Prey của Splat giúp bạn có được màu tóc hệt như nữ quái. Bộ sưu tập gồm những tông màu quen mắt với fan của Harley Quinn: Bạch kim Lightening Bleach; Hồng Pink Fetish: Xanh Blue Envy; Đỏ thẫm Crimson Obsession; Tím đậm Purple Desire; Ánh tím Midnight Amethyst và tông chàm Midnight Indigo.

Sau những món đồ làm đẹp mang phong cách Harley Quinn, người hâm mộ kỳ vọng sẽ có nhiều sản phẩm ăn theo các nhân vật khác. Ví dụ như một dòng mascara xanh tím đúng chuẩn Huntress. Hay mặt nạ giấy phong cách Black Canary. Nhưng có vẻ như fan sẽ phải đợi món quà này khá lâu nữa!

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.