Trải nghiệm Maison Christian Dior tại Dior.com

Bạn hãy đắm chìm trong vũ trụ phong phú và đầy thấu cảm của Maison Christian Dior ở trang chuyên dụng của cửa hàng Dior.com. Trang được mở ra để tiết lộ những bộ sưu tập của nhà sáng tạo nước hoa Dior, François Demachy. Hãy tận hưởng sự căng tràn của màu sắc và những ý tưởng. Tràn ngập những sự ngạc nhiên mới mẻ đầy cảm hứng mà bạn có thể hình dung ra. Tất cả sẽ được giao đến tận nhà bạn. Những trải nghiệm đầy vui vẻ đó khiến bạn như thực sự đang ở cửa hàng của chúng tôi. Nơi mà, mọi thứ đều đáng ao ước. Nơi tình yêu của Dior dành cho hương thơm và mục tiêu cho phong cách sống được phô trương một cách thanh lịch.

>>> Xem thêm: Miss Dior – Hương của tình yêu

Ngay từ đầu, không gian của Maison Chirstan Dior đã ghi dấu với phong cách rất Paris. Tất cả được thể hiện qua kiểu cách và tinh thần thân thiện, trầm tĩnh và sang trọng xa hoa.

Đó là một cuộc viếng thăm trực quan và vui thú dành cho lòng khát khao và sự khám phá. Qua từng loại nước hoa, sự phong phú của bộ sưu tập được tiết lộ bởi hương thơm của những loài hoa, hương hoa thơm mát, trái cây tươi mới, hương thơm gợi cảm và những mùi hương  mang âm hưởng phương Đông. Từng loại nước hoa được kèm theo bình luận của nhà sáng tạo François Demachy. Thêm vào đó là những giai thoại với những chi tiết tinh tế. Những đoạn clip ngắn miêu tả chúng một cách đầy chất thơ khiến chúng trở nên sinh động hơn.

Dior.com còn bao gồm nến, xà phòng, và những sản phẩm khác dành cho đời sống thường nhật. Chúng được thể hiện qua các hình ảnh được truyền cảm hứng đầy sinh động. Như thúc giục bạn nghĩ về chúng trong chính ngôi nhà của mình. Mỗi sản phẩm luôn đi kèm ý tưởng quà tặng và những sự kết hợp khả thi. Bạn có thể chọn lựa và đặt làm một túi quà của riêng mình tại xưởng.

Maison Christian Dior tại Dior.com còn cung cấp dịch vụ độc quyền khắc chữ lên chai nước hoa. Ngoài ra, bạn có thể đóng góp ý kiến tại mục ghi chú hoặc qua tính năng liên hệ với nhà tư vấn. Dior mong có thể đáp ứng tốt hơn kì vọng của khách hàng. Những người có chung một niềm đam mê cuồng say với nước hoa.

Một số đoạn clip giới thiệu nước hoa của Maison Christian Dior từ Dior.com

Sonia Sieff – nhiếp ảnh gia

Charlotte Le Bon – nghệ sĩ độc lập

Jean Imbert – đầu bếp

Lou Doillon – ca sĩ, nhạc sĩ

Marie Agnès Gillot – biên đạo múa,vũ công ballet

Mathias Kiss – nghệ sĩ độc lập

Pierre Blanchereau – nghệ sĩ cắm hoa

Sophie Vouzelaud – diễn viên, người mẫu

Harper’s Bazaar Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *