Tour Quảng Bình 3N2Đ khám phá hang động chỉ 4.668.000 đồng/khách

Suối Moọc, biển Nhật Lệ, sông Chày, Hang Tối… là những điểm đến hấp dẫn trong tour Quảng Bình 3N2Đ bạn không thể bỏ qua trong dịp hè này. 

Xem thêm: Du lịch Quảng Bình

Thăm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Với Tour Quảng Bình 3N2Đ này, bạn sẽ được ghé tham quan khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm cách trung tâm du lịch Đồng Hới tầm 75km theo hướng Bắc. Du khách đều muốn đến Quảng Bình một lần để thắp hương và tỏ lòng biết ơn, thành kính tới vị Đại tướng tài ba và vĩ đại của dân tộc Việt Nam tại Vũng Chùa – Đảo Yến.

tour-quang-binh-3n2d-kham-pha-hang-dong-4688000-dong-ivivu-11

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh của biển Vũng Chùa và Đảo Yến, với những bãi cát trắng chạy dài, những bãi đá hình thù và đặc biệt là nơi loài chim yến trú ngụ.

Biển Nhật Lệ 

Biển Nhật Lệ là một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, điểm đến thu hút du khách trong tour Quảng Bình 3N2Đ lần này. Bãi biển Nhật Lệ được thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng trải dài, biển xanh mang vẻ đẹp hoang sơ.

tour-quang-binh-3n2d-kham-pha-hang-dong-4688000-dong-ivivu-5

Sông Chày – hang Tối

Khu du lịch sinh thái sông Chày – hang Tối được Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đưa vào khai thác từ năm 2011, dưới hình thức du lịch kết hợp du thuyền khám phá thiên nhiên sông nước và tham quan hang động kỳ bí. Sông Chày được bắt nguồn từ dãy núi đá vôi trùng điệp trong khu vực núi đá vôi cổ ở Phong Nha – Kẻ Bàng, có chiều dài khoảng 10km. Hang Tối là một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha, được các nhà thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh khảo sát vào các năm 1990 và 1992. Hang Tối vừa là hang nước, vừa là hang khô với tổng chiều dài 5.258m, cao 80m. Bạn có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đây như: chèo kayak, đu dây zipline, bơi lội trên sông, tắm bùn…

tour-quang-binh-3n2d-kham-pha-hang-dong-4688000-dong-ivivu-2

Đồi cát Quang Phú

Được mệnh danh là đồi cát miền Trung đẹp nhất, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đồi cát trắng chạy dài sát bờ biển xanh, lung linh trong nắng. Mỗi thời khắc trong ngày, đồi cát đều mang những vẻ đẹp riêng biệt. Lúc bình minh cát trắng tinh khôi, để rồi khi ánh mặt trời trở nên rực rỡ, cát cũng ánh lên màu vàng rực. Tới khi trời dần chuyển tối, cát lại mang sắc xám bàng bạc của màu trời.

Ảnh: @vunamle

Động Thiên Đường 

Động Thiên Đường được phát hiện năm 2005 bởi Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh, với tổng chiều dài là 31 km. Đây được đánh giá là động lớn và dài hơn động Phong Nha. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống khối thạch nhũ kỳ ảo, tráng lệ. Phần lớn nền động là đất dẻo, khá bằng phẳng nên thuận tiện cho việc tham quan và thám hiểm. Trong khi nhiệt độ mùa hè ở bên ngoài là 36-37 °C thì nhiệt độ trong động Thiên Đường luôn ở 20-21 °C.

tour-quang-binh-3n2d-kham-pha-hang-dong-4688000-dong-ivivu-3

Suối nước Moọc

Trong tour Quảng Bình này, du khách còn được khám phá suối nước Moọc, nằm cách trung tâm du lịch Phong Nha khoảng 10km. Bạn men theo con đường quanh co uốn lượn với màu xanh của núi rừng, du khách sẽ thấy dòng suối nằm giữa thung lũng của những dãy núi đá vôi cao chót vót, trải dài theo dòng sông Chày khoảng 3km. Nơi đây được ví như chốn thần tiên nằm giữa thung lũng của những dãy núi đá vôi, núi rừng Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn có thể thoải mái trải nghiệm chèo thuyền kayak, đắm mình trong làn nước mát lành ở suối Moọc.

tour-quang-binh-3n2d-kham-pha-hang-dong-4688000-dong-ivivu-1

Hướng dẫn cách đặt tour Quảng Bình 3N2Đ:

– Gọi (028) 3933 8002 để được tư vấn

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY

Theo iVIVU.com

Xem thêm bài viết:

Khám phá vùng rừng Ozo giữa Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Làng bích họa khách rủ nhau check-in Quảng Bình

Hướng dẫn đến cồn cát Quang Phú ở Quảng Bình

Khám phá vùng rừng Ozo giữa Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Làng bích họa khách rủ nhau check-in Quảng Bình

Hướng dẫn đến cồn cát Quang Phú ở Quảng Bình

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.