Tommy x Mercedes-Benz Capsule Thu 2020 tiếp nối sứ mệnh thời trang bền vững

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Bộ sưu tập Tommy X Mercedes-Benz mùa Thu Đông 2020 đánh dấu lần hợp tác thứ tư giữa hai bên, Tommy Hilfiger và đội đua Thể thức 1 (F1) Mercedes-AMG Petronas.

Thiết kế thời trang thể thao cao cấp

Tommy Hilfiger theo đuổi sứ mệnh tạo nên thời trang bền vững “Wastes Nothing and Welcomes All” (tạm dịch: không phí phạm bất cứ điều gì, chào đón tất cả mọi thứ). Các thiết kế lần này cũng theo đúng sứ mệnh này, kết hợp chất liệu bền vững và các sản phẩm tiện dụng.

Bộ sưu tập Tommy x Mercedes-Benz Capsule Thu Đông 2020 pha trộn giữa di sản thời trang phong cách sportswear Mỹ kết hợp với những sáng chế chuyên nghiệp của nhà vô địch 6 lần giải đua Thể thức 1 thế giới.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Đầu tiên, phải kể đến một loạt những thiết kế sử dụng chất liệu cotton bền vững và cải tiến hơn. Các thiết kế bao gồm áo khoác parkas, áo khoác bombers có chất liệu Sorona®, áo vest chần bông Ecodown®. Đây là chất liệu mới nhất trong hệ thống nguồn nguyên liệu ngày càng đa dạng của Tommy Hilfiger.

Sau đó, những mẫu sở hữu phong cách vượt thời gian và tiện dụng là những mẫu áo khoác utility và áo khoác bomber. Áo khoác da được nâng cấp yếu tố kỹ thuật và độ tinh xảo. Lớp áo hoàn thiện giúp thoáng khí nhờ các lỗ thoát khí; dây buộc được bọc cao su; dây kéo chất liệu Velcro® dễ dàng sử dụng.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Những gam màu nam tính

Gam màu đỏ, trắng và xanh navy mang biểu tượng lá cờ Tommy Hilfiger được kết hợp với gam màu cam cháy, xám nhạt và ô liu từ Mercedes-AMG Petronas Formula OneTM, logo Tristar thể hiện một cách tinh tế. Dải sọc đặc trưng của Tommy Hilfiger được thiết kế chạy viền xuyên suốt phần tà áo và cổ tay cùng logo Tristar tạo nên diện mạo mới cho áo khoác cổ điển. Đây là bộ sưu tập lịch lãm và tinh tế dành cho quý ông Tommy hiện đại.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Thời trang nam thể thao mà tinh tế cho các quý ông

Từ năm 2018, Tommy Hilfiger đã trở thành đối tác chính thức với Đội đua Công thức 1 (F1) Mercedes-AMG Petronas, được xây dựng dựa trên di sản thời trang sportwear mà Tommy Hilfiger đã định hướng kể từ những ngày đầu thành lập thương hiệu.

Sự hợp tác với nhà vô địch giải đua hàng đầu thế giới và nhà sáng tạo ô tô hàng đầu nhấn mạnh tầm nhìn của Tommy Hilfiger nhằm nâng cao và mở rộng thương hiệu tại các thị trường chính cho thế hệ người tiêu dùng Tommy Hilfiger mới.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020  Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020  Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020     

Hệ thống cửa hàng Tommy Hilfiger tại Việt Nam:

Hà Nội
Vincom Center Bà Triệu
Tràng Tiền Plaza*
Lotte Department Store*
Vincom Mega Mall Royal City
Vincom Center Trần Duy Hưng
Aeon Mall Hà Đông

TP. HCM
Vincom Center Đồng Khởi
Vincom Center Landmark 81
Takashimaya*
Diamond Plaza*
Crescent Mall
Aeon Mall Tân Phú
(*) Các cửa hàng trưng bày và bán BST Tommy X Mercedes-Benz Fall 2020

Website: www.acfc.com.vn/tommyhilfiger.html

>>Xem thêm: KHÁM PHÁ TỔ ẤM CỦA NHÀ THIẾT KẾ TOMMY HILFIGER

Harper’s Bazaar Việt Nam 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.