TOMMY HILFIGER TRÌNH LÀNG DÒNG NƯỚC HOA MỚI ĐẦY QUYẾN RŨ

Tháng 9 năm 2018, Tommy Hilfiger lần đầu “chạm ngõ” Thượng Hải bằng show diễn Thu Đông 2018. Song song với bộ sưu tập đầy tính ứng dụng cao, nhà mốt từ Mỹ còn giới thiệu thêm bộ nước hoa mới. Với tên gọi Tommy Now (dành cho nam) và Tommy Girl Now (dành cho nữ), dòng nước hoa mới này của Tommy Hilfiger chứa đựng những bất ngờ đầy thú vị dành cho giới trẻ.

Tommy Now – Mang đậm sức trẻ, đầy chất quyến rũ

Phiên bản nước hoa nam – Tommy Now là một khám phá đầy lịch lãm và năng động. Tần hương đầu là sự pha trộn của gỗ và vị cay. Tiếp nối với hương cam và quýt. Tất cả hòa quyện cùng mùi hương chiết xuất từ cây phong lữ. Tommy Hilfigher cũng tăng thêm chút quyến rũ cho các chàng bằng gừng, thảo quả và hương gỗ đầy ấm áp.

Tommy Girl Now – Thanh mát và đầy năng lượng

Phiên bản nước hoa cho nữ mang tên Tommy Girl Now. Đây là một mùi hương ấn tượng và nữ tính. Tommy Girl Now là sự kết hợp của các loại hoa và trái cây. Pha trộn giữa hương bạc hà và mùi quýt ngọt, hoa mộc lan và hoa kim ngân. Không những thế, chiết xuất từ cashmeran và xạ hương ấm áp sẽ cho nàng sự quyến rũ nhưng vô cùng tinh nghịch.

Cả hai dòng đều sở hữu vỏ chai mang cảm hứng đầy hiện đại. Nếu Tommy Now nổi bật với gam xanh trầm thì Tommy Girl Now lại nữ tính với lớp sơn trắng lì. Dấu ấn của thương hiệu  được nhấn nhá bằng những đường kẻ sọc xanh, trắng và đỏ trên nắp chai.

>>> Xem thêm: TOMMY X LEWIS – BỘ SƯU TẬP MANG TÍNH ĐỘT PHÁ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *