TỎA SÁNG MÙA LỄ HỘI VỚI BỘ SƯU TẬP MAC – CHẠM ĐẾN CÁC VÌ SAO

Mùa lễ hội này, MAC mang đến cho phái đẹp bộ sưu tập mới mang tên Starring you – Chạm đến các vì sao. Bộ trang điểm mới của Mac lấy cảm hứng từ biểu tượng cổ điển của những “ngôi sao”, truyền tải hình ảnh quý phái và rực rỡ trong mỗi sản phẩm.

Ngôi sao chính là bạn

Không chỉ là nguồn cảm hứng đằng sau những màu sắc lung linh, “ngôi sao” ở đây chính là BẠN. Đây là dòng sản phẩm huyền thoại cho mắt, môi và mặt. Mục đích là khuyến khích mọi người sáng tạo, và tạo nên một hình ảnh mới cho chính bạn. Đó là cách tuyên bố với cả thế giới này: Bạn là trung tâm của tất cả.

Bộ sưu tập MAC– Starring You mang đến hình ảnh của sự xa hoa, quý phái. Kết cấu sản phẩm tạo nên những ánh sáng phản xạ, thay đổi từ hình ảnh như “sương” đến lấp lánh như “kim loại” nhưng lại rất mượt mà. Bảng màu sắc đi từ nét tinh vi đến sự tao nhã. Sau sự mai một của những hình ảnh “copper” của phong cách mùa xuân 2019, những hình ảnh trong bộ sưu tập này làm mới bởi những màu sắc của những trái mận, nho, kim loại và màu đỏ thẩm lấp lánh.

Các ưu đãi

Nhân dịp này, thương hiệu mỹ phẩm MAC cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể khách hàng sẽ được giảm giá từ 28% đến 74% khi mua các bộ sản phẩm trong bộ sưu tập mới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *