TÍN ĐỒ LÀM ĐẸP NÔ NỨC ĐẾN DỰ BUỔI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG INNISFREE Ở ĐÀ NẴNG

Cuối tuần vừa rồi vô cùng đặc biệt với các tín đồ làm đẹp Đà Nẵng. Innisfree vừa khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố này!

Cửa hàng mỹ phẩm xanh cho giới trẻ

Sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang, Đà Nẵng là thành phố tiếp theo chào đón Innisfree. Với cửa hàng Innisfree đầu tiên ở Đà Nẵng, các tín đồ làm đẹp lại có thêm một địa chỉ mua sắm uy tín.

Vốn được biết đến là hãng mỹ phẩm xanh, phù hợp với nhu cầu của phần đông bạn trẻ, Innisfree nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng nơi đây. Chỉ trong hai ngày 21 và 22/2, hàng trăm tín đồ làm đẹp đã nô nức đến cửa hàng Innisfree ở Đà Nẵng. Toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố, trên con đường Nguyễn Văn Linh, Innisfree Đà Nẵng đem đến không gian mua sắm xanh trẻ trung.

Không gian thoáng đãng, xanh mướt bên trong cửa hàng Innisfree Đà Nẵng

Bên cạnh các sản phẩm làm đẹp đa dạng, sự tư vấn nhiệt tình đã làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Không ít bạn trẻ còn vui vẻ chụp ảnh cùng các sản phẩm làm đẹp yêu thích.

Các bạn trẻ Đà Nẵng vui vẻ lựa chọn sản phẩm làm đẹp dưới sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên

Ca sỹ Phương Ly khuấy động không khí

Không khí tại cửa hàng còn nóng hơn với sự xuất hiện của Phương Ly. Giọng ca Mặt trời của em chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Cô diện chiếc đầm lệch vai màu trắng trang nhã, với tông make-up trong suốt đúng chuẩn Hàn. Nữ ca sỹ Hà thành chiêu đãi fan bằng một loạt ca khúc đình đám của mình.

Không chỉ đem đến không khí sôi động. Phương Ly còn thể hiện sự quan tâm đến làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên. Bản thân cũng là một cô gái trẻ năng động, nữ ca sỹ rất phấn khởi khi các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm làm đẹp uy tín.

Địa chỉ Innisfree Đà Nẵng

40 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.