TÌM HIỂU VỀ DẦU ARGAN, BÍ MẬT LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ TRUNG ĐÔNG

Phụ nữ Trung Đông nổi tiếng với vẻ đẹp huyền bí và ma mị. Họ không thể khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm để khoe đường cong cơ thể. Họ cũng không thể cởi bỏ mạng che mặt để khoe nét đẹp rạng rỡ. Vì thế, họ luôn biết cách tận dụng hương thơm để tạo nên sức lôi cuốn độc đáo cho mình.

Bí quyết làm đẹp của những người phụ nữ Trung Đông đã được Yves Rocher mang đến Việt Nam với bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể Argan Rose. Đây là những sản phẩm đến từ sự kết hợp giữa tinh dầu argan và hương thơm tinh tế của những cánh hồng.

Dầu Argan, bí quyết dưỡng da của phụ nữ Trung Đông

Trung Đông có thời tiết khô cằn, khắc nghiệt. Sa mạc nơi đây ban ngày nóng bỏng da, buổi tối lạnh thấu xương. Làn da phụ nữ Trung Đông, vì vậy, phải được bảo vệ khỏi thời tiết liên tục thay đổi này. Họ đã tìm thấy bí quyết dưỡng da từ dầu Argan.

Argan là loài cây quý hiếm chỉ được tìm thấy ở Ma Rốc. Tinh dầu từ loại cây này được ví như “vàng lỏng”. Đây là một trong những loại dầu thiên nhiên làm đẹp tốt nhất thế giới.

Dầu argan chứa các loại axít béo omega, vitamin E và axít linoleic. Hỗn hợp này dưỡng ẩm da một cách dịu nhẹ, làm mềm các vùng da khô. Bộ sản phẩm này cũng phù hợp với tất cả các loại da.

Bộ sản phẩm Argan Rose từ Yves Rocher

Yves Rocher đã khéo léo kết hợp loại tinh dầu quý này cùng 1.000 cánh hoa hồng để tạo ra dòng sản phẩm Argan Rose. Dòng sản phẩm nâng niu làn da và lưu lại hương hoa hồng nồng nàn. Một món quà tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ.

>>>Xem thêm: Yves Rocher – 60 năm kiến tạo mỹ phẩm thiên nhiên

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *