[Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan] 10+Thắc Mắc Khi Khách Hàng Sử Dụng

[Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan] 10+Thắc Mắc Khi Khách Hàng Sử Dụng
5 (100%) 2 votes

10+ Điều Thắc Mắc Khi Khách Hàng Sử Dụng Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan

 

Thực trạng của thị trường làm đẹp hiện nay, lĩnh vực giảm cân cũng là một chủ đề HOT với nhiều hình thức giảm cân từ tập vận động, cách ăn uống và thuốc giảm cân, nói đến thuốc giảm cân thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân nhưng chúng ta không tài nào đón được nó có an toàn cho sức khỏe hay không.

 

Ở bài viết này mình sẽ tổng hợp những câu hỏi nghi vấn của khách hàng về sản phẩm Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan để các bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu nhé !

 

 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng

 

Qua việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng Thuốc giảm cân Yanhee, mình thấy rất nhiều khách hàng có nhiều thắc mắc chung về thuốc giảm cân Yanhee, nên hôm nay mình xin tổng hợp lại đây một số câu hỏi tiêu biểu, phổ biến để các chị, các mẹ có dịp tham khảo, tìm hiểu, từ đó tự kiểm chứng đối với trường hợp riêng của bản thân mình.

 

1.Tại sao trong quá trình dùng thuốc, một số trường hợp lại bị chóng mặt trong vòng từ 3 đến 7 ngày đầu tiên?

 

 • Nguyên nhân gây ra triệu chứng khi uống thuốc giảm cân yanhee đó là gì ở một số chị em, đây là lần đầu tiên họ sử dụng đến thuốc giảm cân. Lượng đường trong máu thấp (hay còn gọi là đường huyết) thì khi đó thuốc giảm cân sẽ tăng tốc độ trao đổi chất, chuyển hoá lượng mỡ thừa trở thành chất thải ra ngoài nhanh hơn.

 

2.Tại sao trong quá trình dùng thuốc, một số trường hợp lại bị chóng mặt trong vòng từ 3 đến 7 ngày đầu tiên ?

 

 • Điều này có nghĩa là tốc độ trao đổi chất của cơ thể bạn tỉ lệ thuận với tốc độ chảy của máu trong cơ thể, nên tạm thời gây ra hiện tượng chóng mặt (đó là hiện tượng hết sức bình thường).

 

 • Đồng thời thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee Thái Lan đẩy nhanh sự trao đổi chất để tăng cường khả năng tiêu thụ năng lượng, tích tụ nhiệt sinh ra trong cơ thể và nhiệt đốt cháy chất lỏng trong cơ thể kết hợp lại làm cho gan nóng, thậm chí gây chóng mặt. Chính vì vậy, cơ thể phải mất một thời gian để thích nghi với thuốc từ 3 đến 7 ngày. Sau đó hiện tượng này sẽ biến mất một cách tự nhiên.

 

3.Trong quá trình sử dụng thuốc, cảm thấy khô miệng, khát nước, háu ăn đồ có nước như hoa quả, rau xanh?

thuoc-giam-can-yanhee2
Trong quá trình sử dụng thuốc, cảm thấy khô miệng, khát nước, háu ăn đồ có nước như hoa quả, rau xanh?

 

Sau khi uống thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee, một số chị em sẽ thấy khô miệng, khát nước (đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường) vì thuốc giảm cân sẽ làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể (tăng tốc độ chuyển hóa và đào thải chất béo ra ngoài) và quá trình này đòi hỏi rất nhiều nước tham gia vào sự trao đổi chất, lượng nước cần cung cấp cho cơ thể lúc này cũng vì thế mà sẽ nhiều hơn so với bình thường, cho nên dễ gây cảm giác khô miệng và khát nước.

 

>> Tham khảo một số sản phẩm giảm cân tại link sau: https://giamcan24h.org/cua-hang/

 

3.Một số phản ứng phụ khác nhau xuất hiện trong quá trình dùng thuốc như: không giống như trong hướng dẫn, táo bón, axit trong dạ dày, cảm thấy đói, hơi mệt…?

 

 • Theo nguyên lý sử dụng thuốc giảm cân dema Thái Lan để đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp cơ thể thải độc tố ra ngoài vì thế làm mất đi một lượng nước nhất định (lượng nước này trong mỡ bị đào thải ra bên ngoài), khiến cho cổ họng bị nóng, gan và túi mật bị nóng lên (vì phải chứa một lượng chất độc và chất thải trong cơ thể được thuốc giảm cân giúp cơ thể đẩy ra), nên gây ra hiện tượng đắng miệng.

 

 • Nếu không uống đủ nước (từ 2-4lit/ngày), sẽ dẫn đến các vấn đề về đường ruột(vì không có nước sẽ khó có thể đẩy lượng chất độc, chất thải ra khỏi cơ thể mình).

 

thuoc-giam-can-yanhee3
Một số phản ứng phụ khác nhau xuất hiện trong quá trình dùng thuốc như: không giống như trong hướng dẫn, táo bón, axit trong dạ dày, cảm thấy đói, hơi mệt…?

 

 • Khi chúng ta áp dụng thuốc giảm cân super diet Thái Lan nếu ăn ít chất xơ, sẽ dẫn đến hiện tượng táo bón. Một số người mới sử dụng thuốc giảm cân lần đầu, cơ thể sẽ thích nghi dần với việc điều tiết axit trong dạ dày, nên xảy ra hiện tượng ợ chua, nó hoàn toàn không phải là đau dạ dày ( hiện tượng này chỉ xảy ra vài ngày và đó là điều hết sức bình thường, không có gì khó hiểu).

 

 • Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn trong trường hợp này: khi uống thuốc, bạn nên uống thật nhiều nước lọc, ăn nhiều trái cây, rau xanh (tránh ăn nhiều đồ tinh bột và dầu mỡ). Bạn chỉ cần thay đổi cách ăn uống phù hợp theo giấy hướng dẫn sau 1 tuần cơ thể sẽ thích nghi và các triệu chứng đó sẽ biến mất một cách tự nhiên.

 

4.Vì sao một số trường hợp sau khi uống thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee lại có cảm giác đánh trống ngực, có hiện tượng tim đập nhanh?

 

Có nhiều bạn thấy bạn mình khi sử dụng thuốc giảm cân Yanhee lại có hiện tượng tim đập nhanh và các bạn ấy tự đặt ra câu hỏi: “Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan có tốt không” ở câu hỏi này sẽ trả lời cho các bạn tất cả.

 

thuoc-giam-can-yanhee4
Vì sao một số trường hợp sau khi uống thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee lại có cảm giác đánh trống ngực, có hiện tượng tim đập nhanh?

 

 • Khi sử dụng thuốc cơ thể sẽ tăng sự trao đổi chất, máu chảy nhanh hơn, nhưng 1 số người vì thường không hoặc ít tập thể dục nên sự chuyển hoá chất rất thấp hoặc 1 số người có thể đã sử dụng một số loại thuốc khác nên có thể ảnh hưởng đến tim trong quá trình lâu dài nên khi tăng sự trao đổi chất để thúc đẩy khí chảy máu, tích tụ nhiệt, cơ quan nội tạng lan rộng, tim dễ bị kích thích, khó chịu, nên có thể xuất hiện hiện tượng đánh trống ngực, có hiện tượng nhịp tim đập nhanh (nhịp tim bình thường 60- 100 nhịp/ phút) lúc đó ta có thể ví dụ như là bạn đang phải chạy 1000 mét khi dừng lại muốn nhịp tim đập đều như bình thường là điều không thể.

 

 • Dĩ nhiên, đây hoàn toàn KHÔNG phải là tác dụng phụ của việc uống thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp có tiền sử bệnh tim mạch không được phép sử dụng thuốc, hay cơ thể quá yếu không thể thích nghi với sự trao đổi chất nhanh hơn thì phải dừng thuốc (khi có dấu hiệu khó chịu hoặc mệt quá mức cho phép).

 

5.Vì sao một số người khi uống thuốc giảm cân Yanhee thì đo huyết áp lại thấp hơn bình thường?

 

 • Khi sử dụng thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee thì khách hàng không có cảm giác thèm ăn, hay nhịn hoặc bỏ ăn hẳn vì nghĩ vậy sẽ làm giảm cân nhanh hơn, như thế dạ dày hầu như không có thức ăn gì nên sẽ có người cảm thấy bị đói, khi đói thì dẫn đến chóng mặt, đánh trống ngực, lượng glucose trong máu bị giảm khi đói, huyết áp cũng vì đó mà thấp hơn so với lúc bình thường, đặc biệt, những phụ nữ.

 

 • Trên là những câu hỏi mà mình thường giặp vậy những câu hỏi thuốc giảm cân yanhee có tốt không, thuốc giảm cân yanhee có gây vô sinh không thì các bạn có thể tự trả lời cho mình rồi nhé, nếu không tự trả lời được thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

6, Tại sao sử dụng thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee cần phải uống đủ nước?

 

Vì điều đơn giản em nghĩ rằng ai cũng rõ là cơ thể ta chiếm 70% là nước. Trong tất cả các chất dinh dưỡng thì nước là quan trọng nhất với cơ thể của ta. Nước quan trọng như thức ăn ta ăn vào hàng ngày và nó làm cả nhiệm vụ đốt cháy phần lớn chất béo (mỡ thừa) trong cơ thể sau đó được thải ra ngoài bằng đường nước tiểu, mồ hôi,

 

Vì thế để giảm cân 1 cách hiệu quả, ta nên kết hợp uống nước lọc (đun sôi để nguội) cùng thuốc giảm cân, 1 ngày phải uống từ 2-4 lít nước (khoảng 2,7-3l là vừa phải), nếu các bạn không uống đủ nước thì cơ thể sẽ có những biểu hiện như bị phù lên hoặc táo bón.

 

7, Trong khi đến tháng của phụ nữ (kinh nguyệt) có nên tạm ngừng uống thuốc không?

 

Tuần trước khi có kinh nguyệt trọng lượng cơ thể sẽ giảm rất chậm, thậm chí không giảm, bởi vì trong tuần này để làm giảm sự bài tiết estrogen và progesterone bài tiết tăng lên, mọi người có thể dễ dàng bị tăng trọng lượng 1-2kg so với bình thường. Vì vậy không nên ngừng thuốc trong thời gian kinh nguyệt, duy trì một chế độ ăn uống hợp lý để không tăng cân.

 

8, Uống thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee có gây ra rối loạn kinh nguyệt không?

 

Hoàn toàn không! Vì bị rối loạn kinh nguyệt do nhiều yếu tố, chẳng hạn như thay đổi môi trường sống, công việc căng thẳng, cảm xúc không được ổn định…Nếu khi sử dụng thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt thì đầu tiên bạn cần xem xét các yếu tố trên. Ngoài ra có thể do chế độ ăn uống thay đổi, phá vỡ sự trao đổi chất bình thường của cơ thể, dẫn đến rối loạn chuyển hóa và các rối loạn của chu kỳ kinh nguyệt.

 

9, Thuốc giảm cân Yanhee có an toàn cho sức khỏe không? Có ảnh hưởng vấn đề sinh sản không?

 

Thuốc giảm béo bệnh viện Yanhee hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và không có ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh sản. Vì thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee- Thái Lan do bác sĩ của bệnh viện nghiên cứu và điều chế ra. Mỗi liệu trình thuốc khách cầm trên tay đều được bác sĩ kê đơn dựa theo chỉ số BMI, sức khỏe, quá trình đã từng sử dụng thuốc giảm cân nào bao giờ chưa và tuổi tác.

 

Thuốc được Bộ y tế và Bộ công an Thái Lan cấp giấy chứng nhận không gây hại cho người sử dụng.

 

10, Thuốc có chắc chắn của bệnh viện Yanhee không? Thuốc có phải tên là VitC (vitaminC)?

 

Thuốc giảm cân tại Giamcan24h.org chúng tôi không có tên là VitC (vitamin C) nên mong các bạn lưu ý điều này. Đây là thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee có tên là Fat Reduction Pill. Chúng tôi trực tiếp đi lấy thuốc tại bệnh viện nên chính chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của các mẹ tới bác sĩ để bác sĩ kê đơn từng người Em xin đảm bảo thuốc các mẹ mua của bên em là 100% của bệnh viện Yanhee- Thái Lan, nếu có phát hiện thuốc giả em xin đền tiền gấp 10 lần.

 

Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan ở đâu chất lượng, chính hãng?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan nên sẽ làm cho các bạn hoang mang bâng khuâng không biết nơi nào là bán thuốc thật, chính hãng, an toàn thì hãy tìm đến chúng tôi giamcan24h.org tại đây chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân bạn có thể lựa chọn ngoài thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan.

 

Các Sản Phẩm Giảm Cân Của Chúng Tôi Gồm

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN & THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN

CTY TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm

 

Bình luận

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *