Thưởng thức 4 món ăn ngon chỉ có ở Honolulu

Ngoài các bãi biển tuyệt đẹp, mua vé đi Honolulu ở đại lý Korean Air việt nam, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn

Hawaii là một trong những tiểu bang đa văn hóa của nước Mỹ, với sự có mặt của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Honolulu – thủ phủ của tiểu bang, chính là nơi thể hiện điều đó rõ ràng nhất. Thành phố này có nhiều khu phố nước ngoài, không thiếu lễ hội đa dạng, và cả những món ăn đặc biệt. Vì thế khi mua vé máy bay đi Honolulu, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn không giống bất kỳ nơi nào khác.

Nhâm nhi một ly Mai Tai bên bờ biển là trải nghiệm khó quên ở Honolulu

Ẩm thực Honolulu thường là sự kết hợp từ tự nhiên với các nguyên liệu đa dạng khác, và Mai Tai chính là một loại thức uống tự nhiên đó. Mai Tai là loại cocktai được tạo thành từ rượu rum, Curacao, xi rô, nước chanh và Polynesian. Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu tạo nên một hương vị đặc trưng, khó quên. Thưởng thức một ly Mai Tai bên cạnh bờ biển đẹp của Honolulu, chính là trải nghiệm du lịch bạn nên thử.

Opihi là một loại hải sản chỉ có ở trên đảo Honolulu, được biết đến bởi hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Món ăn này được nhiều người đánh giá cao, thích hợp làm bữa ăn nhẹ trong ngày. Opihi có thể tìm thấy dễ dàng trên các bãi biển của thành phố. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi chế biến, nên tới các nhà hàng chính là cách nhanh nhất để thưởng thức Opihi, khi đến Honolulu cùng Korean Air tại TPHCM.

Ohipi là món ăn giàu dinh dưỡng

Mixed Plate

Bằng cách ăn thức ăn tổng hợp, bạn sẽ được thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng của Honolulu. Mixed Plate chính là bữa ăn đó, nó là sự kết hợp của cơm và các món ăn khác nhau. Một dĩa Mixed Plate sẽ có các nguyên liệu chính là cơm, rau trộn và thịt. Bữa ăn này sẽ cung cấp đủ năng lượng cho chuyến tham quan của bạn ở Honolulu đấy.

Poke

Poke được biết đến như là một món ăn chỉ có tại Hawaii, được chế biến theo một phương pháp đặc biệt. Món ăn này được làm từ nguyên liệu chính là hải sản tươi sống, kết hợp với các loại gia vị truyền thống, muối và rong biển. Poke được bán phổ biến ở các nhà hàng tại Honolulu, vì vậy không khó khăn nếu bạn muốn thưởng thức.

Đừng quên thưởng thức Poke khi đến Honolulu nhé

Chỉ cần liên hệ với đại lý Korean Air việt nam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé đi Honolulu. Trong trường hợp đã đặt chỗ, và muốn thay đổi ngày bay, giờ bay, bạn có thể liên hệ lại với nơi mua vé trước đó. Bạn sẽ được hỗ trợ đổi vé Korean Air một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy lên kế hoạch thật tốt cho chuyến đi Honolulu, để không bỏ lỡ những món ăn tuyệt vời trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.