Thực Đơn Keto Giảm Cân Đơn Giản Dành Riêng Cho Dân Công Sở

thực đơn keto

Phụ lục

Dân văn phòng thường có một đặc điểm đó là họ rất dễ bị béo bụng và không giữ được cân nặng của mình. Nhưng làm sao để giảm cân an toàn và hiệu quả. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến thực đơn Keto giảm cân lành mạnh.

Chế độ ăn Keto là chế độ ăn ít lượng Carbohydrate và nạp nhiều chất béo tốt cho cơ thể. Thực đơn có thể làm giảm lượng Glucose trong máu và nồng độ Insulin trong cơ thể. Việc này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hỗ trợ giảm cân tiêu mỡ cực kỳ hiệu quả. Vì vậy không nói ngoa khi nói Keto chính là một trong những chế độ ăn khoa học được nhiều chị em phụ nữ áp dụng để giữ dáng giảm cân.

Nghe thì có vẻ khá phức tạp nhưng thực đơn dành cho chế độ Keto cũng rất đơn giản. Chị em có thể dễ dàng chuẩn bị mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

thực đơn keto

Thực đơn Keto dành cho dân văn phòng

Đối với các chị em phụ nữ, ai mà không thích cái đẹp. Nhưng với những chị em đã có gia đình thì thời gian chuẩn bị cho gia đình mình cũng còn hạn hẹp thì làm sao có thể chuẩn bị bữa ăn riêng như thực đơn Keto được. Nhưng các chị em đừng lo lắng. 

Bữa tối và sáng chúng ta đã ăn chung với gia đình rồi thì trưa chính là thời gian còn sót lại để ăn theo chế độ ăn Keto. Và dưới đây là thực đơn Keto đơn giản cho bữa trưa của dân văn phòng, vừa nhanh gọn nhưng cũng đầy đủ dưỡng chất. 

Khi xây dựng thực đơn Keto bạn nên biết những thực phẩm nào là nên và không nên áp dụng để dễ dàng xây dựng nên một thực đơn hợp lý.

Xem thêm

Quà 209.000đ

Quà 620.000đ

Quà 330.000đ

Quà 100.000đ

Quà 3.570.000đ

Thực đơn ăn Keto cần đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng trong bữa ăn với chỉ số sau: 75% chất béo, 20% Protein và 5% Carb.

Khi chọn những nguyên liệu này trong thực đơn thì cả 3 loại rau này đều là những thực phẩm vừa giảm cân nhưng cũng vừa chống lão hóa nên rất tốt cho sức khỏe và da của chị em phụ nữ. 

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng món ăn cho ngày đầu tiên của thực đơn đã được hoàn thành rất nhanh gọn. Đa số các món ăn cũng đều sử dụng luộc là nhiều nên bạn hãy dựa vào nhu cầu ăn rau củ của bữa ăn và các tính chất của loại rau củ để cho canh thời gian để nguyên liệu vào một nồi mà không cần đun quá nhiều lần.

thực đơn keto

Nấm xào kèm bí đỏ

Thực đơn Keto chúng ta không thể nào thiếu tinh bột được và nên chọn những thực phẩm như mì ăn liền hay các loại mì ống khác mà hãy chọn mì kiều mạch làm từ rau củ hoặc các loại mì làm từ rau củ để tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho chị em. 

Với chế độ ăn Keto thì tinh bột và Protein là hai chất đều có thể nạp vào cơ thể. Chỉ với hai ngày thôi nhưng các món ăn trong thực đơn Keto đã giúp bạn phần nào cảm thấy đơn giản và khá an toàn cho sức khỏe hơn chưa?

Bạn đừng lo nếu bạn đã mua quá nhiều ức gà vào ngày hôm trước. Ức gà rất phổ biến với nhiều cách chế biến trong Keto. Hôm nay hãy xem chúng ta sẽ lại làm gì với ức gà nhé!

Trong thực đơn thì ức gà và trứng luộc luôn là thực phẩm bổ sung Protein đầy đủ giúp giảm mỡ. Đây cũng là hai thành phần không thể thiếu trong các chế độ ăn khoa học dành cho những vận động viên hay chuyên gia dinh dưỡng.

thực đơn keto

Thực đơn Keto- ức gà

Như các chị em đã biết về việc thực đơn Keto nên hạn chế ăn dầu mỡ chiên xào và nên ăn sự nguyên sơ của thực phẩm nên đa số các món ăn trong Keto sẽ chế biến bằng phương pháp luộc, hấp là chủ yếu.

Chỉ với cách chế biến là luộc chúng ta đã có được cho mình các món ăn trưa đơn giản nhưng vô cùng phong phú dinh dưỡng của thực đơn ngày thứ tư.

Đến ngày thứ năm của thực đơn giảm cân chúng ta sẽ có những món phong phú hơn. Gia giảm lượng tinh bột nạp vào bằng việc thay thế lượng tinh bột trong cơm trắng bằng tinh bột ở khoai lang hoặc cơm gạo lứt

Ngày thứ 5 trong thực đơn các bạn có thể tăng dần năng lượng để bổ sung được những ngày trước. Tuy nhiên những món ăn này cũng cần liều lượng hợp lý và không quá nhiều nhé. 

Vẫn là những thực phẩm đã có sẵn từ mấy ngày trước nhưng chúng ta sẽ biến tấu chút để thực đơn Keto tăng thêm phần hấp dẫn. 

Vậy là kết thúc một tuần ăn Keto của dân văn phòng. Bạn có thể thấy được là những nguyên liệu thật ra rất đơn giản. Chủ yếu cho bản thân chúng ta tự chế biến cũng như là kết hợp các món ăn lại hài hòa hơn.

thực đơn keto

Trứng cuộn khoai lang kèm rau

Xem thêm

Thực đơn được áp dụng nhằm mục đích giảm cân hiệu quả và để cải thiện sức khỏe tích cực. Nhưng chúng ta chỉ dựa vào hoàn toàn Keto để giảm cân là điều không nên.

Giữa các ngày ăn theo Keto chúng ta vẫn nên áp dụng các bài tập thể dục thể thao. Các bài tập xen kẽ như Plank, Aerobic hoặc đạp xe đạp tập đơn giản để xoay lắc hông giúp cho cơ thể trở nên săn chắc và năng động hơn. 

Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức khi phải lên thực đơn giảm cân thật chi tiết và cụ thể. Nhưng như vậy về sau sẽ khiến bạn cảm thấy khuôn khổ và ăn uống cũng dễ nhàm chán. Vì vậy hãy luôn thay đổi món theo sở thích linh hoạt nhưng vẫn tuân thủ theo các nguyên tắc về chất dinh dưỡng hấp thụ của chế độ ăn Keto.

Giảm cân chưa bao giờ là dễ. Bên cạnh đó, việc giảm cân an toàn thì lại tốn hơn các loại thuốc giảm cân khác rất nhiều thời gian. Vì vậy nếu theo đuổi theo thực đơn Keto thì đòi hỏi các bạn việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và áp dụng các bài tập thể dục thể thao hiệu quả. Tập đoàn thể thao Elipsport hy vọng với thực đơn Keto đơn giản trong 1 tuần dành riêng cho chị em văn phòng bận rộn sẽ tạo động lực cho chị em theo đuổi ước mơ giảm cân và có cho mình một hình thể trong mơ.

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.