“The shape of Joi”- sự kiện ngành tóc “hot” nhất năm

“The shape of JOI” được chia làm 3 phần chính. Vào tối ngày 20/8 sẽ diễn ra show trình diễn “The Shape of JOI” về xu hướng tóc. Look & Learn Workshop mang chủ đề “Enlighten Me” tập trung vào những xu hướng màu tóc & kỹ thuật nhuộm tự do đang thịnh hành trên thế giới vào ngày 21/8. Cuối cùng, talkshow “Business Building Class” sẽ diễn ra vào ngày 22/8. Talkshow sẽ chia sẻ về vấn đề xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như quản lý salon hiệu quả. Sự đa dạng về nội dung của chương trình đảm bảo cập nhất những kiến thức mới nhất cho cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

>>> Xem thêm: Bí quyết giữ màu tóc nhuộm lâu nhất

JOICO-05

Một số màu nhuộm của JOICO

JOICO-04

JOICO-03

Khách mời

Chương trình có sự góp mặt của 2 nghệ sỹ khách mời đến từ Mỹ. Đó là cô Cherry Petenbrink và anh Guillermo Flores. Cô Cherry hiện đang là JOICO International Guest Artist. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và từng tham gia nhiều dự án phim bom tấn. Tiêu biểu là The hunger games, Captain America,…

JOICO-01

Cô Cherry Petenbrink (JOICO International Guest Artist)

Anh Guillermo hiện đang là JOICO Senior International Education Manager. Anh cũng đã có 25 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, anh còn là stylist cho nhiều siêu mẫu và biên tập viên cho các tạp chí thời trang nổi tiếng.

JOICO-02

Đôi nét về JOICO

JOICO là một trong những nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Niềm tin “mái tóc khỏe chắc chắn là mái tóc đẹp” chính là cốt lõi trong tất cả những sản phẩm do nhãn hàng tạo ra. Thông điệp “The Joi Of Healthy Hair” của JOICO là một phương thức lan truyền cảm xúc tích cực. Hơn cả một lời hứa, nó còn là lời cam kết của hãng dành cho người tiêu dùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *