Tất cả mẫu túi mới nhất mùa Xuân Hè 2021 của Valentino

Valentino vừa kết thúc show diễn thời trang mùa Xuân Hè 2021 tại Milan. Lần này, show diễn có hai điểm nhấn. Một là màn bắt tay bất ngờ cùng Levi’s, thương hiệu denim Mỹ. Hai là những mẫu túi xách mới lạ. Phải nói rằng, các mẫu túi Valentino Xuân Hè 2021 sẽ trở thành cú hit mới vì màu sắc và độ tiện dụng.

Nói về Valentino là nói về những chiếc túi đính đinh tán kim loại – dòng Rockstud Spike. Những chiếc túi này đã trở thành một biểu tượng của nhà mốt. Cho mùa Xuân Hè 2021, dòng túi Rockstud Spike một lần nữa là tâm điểm của sàn diễn.

Valentino cũng cập nhật các mẫu hoa hồng – The Rose – thuộc dòng Atelier xa xỉ. Tuy nhiên, sàn diễn lại thiếu vắng những mẫu brand tag khoe logo chữ V của Valentino – như Vsling, Supervee, hay Vltn. Nếu có thì chúng cũng khá mờ nhạt. Dường như Valentino đang tuyên bố rằng, xu hướng brand tag khoe logo đang không phải thị hiếu cho mùa mới.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua các mẫu túi nổi bật mùa Xuân Hè 2021 của Valentino.

Túi Valentino Xuân Hè 2021 in logo chìm

Mùa Xuân Hè 2021 không có các mẫu túi VSling hay Vlogo dễ nhận diện. Valentino đã mang toàn bộ chữ “Valentino Garavani” dập chìm lên túi. Chỉ khi nhìn gần mới thấy rõ cái tên này. Các mẫu này mang phong thái unisex, hoặc cho nam giới.

Túi Valentino Xuân Hè 2021

Dòng Atelier được mở rộng

Atelier trong tiếng Pháp có nghĩa là xưởng may. Đối với giới thời trang cao cấp, Atelier chính là nơi sản xuất các phục trang cao cấp, haute couture. Valentino, là một trong những nhà mốt chính thức tham gia Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris, cũng có một Atelier riêng. Lấy cảm hứng từ những thiết kế haute couture, dòng túi xách Atelier của Valentino cũng mang vẻ cầu kỳ.

Mùa Xuân Hè 2021, Valentino tung ra các mẫu The Rose (hoa hồng) mới thuộc dòng Atelier. Những bông hoa bằng da thuộc nổi 3D chứng tỏ sự kỳ công để làm nên chúng.

Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021

Dòng Rockstud của Valentino đa dạng nhất

Cho mùa Xuân Hè 2021, dòng Rockstud Spike trở nên drama hơn bao giờ hết. Những mẫu túi xách được thiết kế để có những đường chần (quilt) cực to. Ở ngay giữa các điểm chần là từng viên đinh tán được phóng đại, trông rõ mồn một từ xa. Dường như Valentino cũng đang chuẩn bị sẵn cho mùa hè, mùa của những chuyến đi, với các mẫu tote Rockstud to bản.

Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021Túi Valentino Xuân Hè 2021

>>> Xem thêm: DƯƠNG DƯƠNG VÀ DƯƠNG TỬ TÌNH TỨ DIỆN ĐỒ ĐÔI CỦA VALENTINO NHÂN DỊP LỄ THẤT TỊCH

Ảnh: Valentino / GoRunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.