Tập đoàn Mai Linh tổ chức họp trực tuyến toàn quốc triển khai kể hoạch Cuộc thi ảnh đẹp Mai Linh.


Để chuẩn bị triến khai phát động cuộc thi ảnh đẹp Mai Linh, Tập đoàn Mai linh đã tổ chức họp trực tuyến trong toàn hệ thống Mai Linh tại 54 tỉnh thành trên toàn quốc. Chủ trì cuộc họp có ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh cùng ban lãnh đạo Tập đoàn; Tổng Giám đốc, Giám đốc và ban lãnh đạo 54 công ty trực thuộc. Về phía Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống có NB – NSNA Hồ Sỹ Minh – Phó Tổng Biên tập Thường trực, NB-NSNA Dương Xuân Bình – Trưởng Đại diện Tạp chí ở Đà Nẵng dự tại điểm cầu Mai Linh Đà Nẵng. Các điểm cầu khác tại các thành phố lớn đều có các nghệ sĩ nhiếp ảnh của Hội NSNAVN tham gia dự họp.
 
Ông Hồ Huy Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh chủ trì cuộc họp – Ảnh: Trần Cao Bảo Long
 
     NB – NSNA Sỹ Minh phát biểu tại điểm cầu trực tuyến Hà Nội  –  Ảnh: Trần Cao Bảo Long
 
Cuộc thi nhằm Tôn vinh thương hiệu Mai Linh – một thương hiệu mạnh, đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại 63 tỉnh/thành trên cả nước và thị trường quốc tế mà Mai Linh đang hướng đến. “Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.
 
Đại diện lãnh đạo chủ chốt Mai Linh Miền Bắc tại điểm cầu Hà Nội đang theo dõi trực tuyến – Ảnh: Sỹ Minh

Với phương châm “Khách hàng là Thượng đế, tài xế là Ngọc hoàng” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu trọng tâm của vận tải taxi, từ ngày đầu thành lập đến nay, Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, dịch vụ, tiện ích, luôn tập huấn cho đội ngũ lái xe thực hiện văn hóa doanh nghiệp, ứng dụng cập nhật công nghệ mới trong phục vụ khách hàng.

Các cán bộ chủ chốt Mai Linh Vũng Tàu cùng NSNA Nguyễn Văn Tài đang theo dõi trực tuyến  tại Vũng Tàu – Ảnh: Nguyễn Văn Tài

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Tuv Nord cấp Chứng nhận “Hệ thống quản lý An toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2012”.
 

Chủ tịch HĐQT Hồ Huy và đại diện lãnh các phòng ban chức năng Tập đoàn Mai Linh tại Tp. Hồ Chí Minh – Ảnh: Trần Cao Bảo Long
 
Sau khi thảo luận và nghe các ý kiến của đại diện Tạp chí và các NSNA, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy đã  ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp trách nhiệm của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống. Ông cũng hy vọng sự tham gia nhiệt tình của các nhà nhiếp ảnh sẽ góp phần trực tiếp làm nên thành công chung của cuộc thi, đồng thời tạo nên mảng hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 25 năm Thành lập Tập đoàn.

Theo kế hoạch, Cuộc thi sáng tác ảnh về Tập đoàn Mai Linh với chủ đề: “Mai Linh – Màu xanh vì Cuộc sống” sẽ được phát động vào cuối tháng 1/2018, kéo dài trong 3 tháng. Ban Tổ chức sẽ chấm chọn 100 ảnh tốt nhất vào trưng bày triển lãm, trong đó có 16 tác phẩm xuất sắc sẽ được trao các giải thưởng chung cuộc. Tổng tiền giải thưởng cuộc thi này là trên 200 triệu đồng./.
    
                                                                                                                                                                          

 
Tin: Minh Yến – Ảnh: Trần Cao Bảo Long, Sỹ Minh, Nguyễn Văn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.