SỰ KHÁC NHAU GIỮA CAT’S BEST ORIGINAL VÀ CAT’S BEST SENSITIVE

Đều là cát gỗ hữu cơ vón cục, Cat’s Best Original và Cat’s Best Sensitive có gì khác nhau? Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt 2 dòng sản phẩm “best-seller” của cát vệ sinh hữu cơ Cat’s Best để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

GIỐNG NHAU

Cat’s Best Original và Cat’s Best Sensitive đều là loại cát vón cục  xả được trong toilet. Cát thấm hút chất lỏng và vón thành cục, bạn sẽ dọn phần vón này, tiêu huỷ trong bồn cầu hoặc dùng để bón cây. Lớp cát còn lại có thể dùng tiếp trong một thời gian nữa mà không cần thay mới hoàn toàn.

KHÁC NHAU

1. Kích  thước hạt cát 

Cat’s Best Sensitive (bên phải) có hạt nhỏ, mịn hơn so với Original (bên trái). Ngoài ra, Sensitive còn có thêm các hạt nhỏ màu xanh lá cây có tác dụng kháng khuẩn.

2. Độ  thấm hút, vón cục 

3. Thời  gian sử dụng 

Khi cho mèo sử dụng 2 loại này, 1-2 ngày, bạn sẽ dọn phần vón 1 lần để đảm bảo vệ sinh. Lớp cát còn lại không cần thay mới hoàn toàn, có thể dùng tiếp trong thời gian lên đến đến 7 tuần đối với Original  8 tuần đối với Sensitive.

4. Đối  tượng sử dụng 

5. Chi  phí 

Thoạt nhìn giá cả thì có vẻ như Cat’s Best Sensitive đắt hơn nhiều so với Original. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy cả 2 loại đều tiết kiệm như nhau:   

Những so sánh về một số điểm khác biệt giữa 2 dòng cát vệ sinh hữu cơ Cat’s Best Original và Cat’s Best Sensitive sẽ giúp bạn lựa chọn loại phù hợp với các bé của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *