[Student work] Đồ án thiết kế trung tâm Rome vì Hòa bình và nghiên cứu tôn giáo

Dự án này nằm ở trung tâm Roma, một vài khối đi từ Đấu trường La Mã, nơi mà nó nhận thức quan điểm lịch sử lộng lẫy. Rome, với hàng ngàn năm lịch sử của nó, là một thành phố của mọi loại lớp, vật lý, lịch sử, văn hóa, nhân đạo, và quốc tế. Dự án này mô phỏng lớp phủ và thành phần của các lớp, nhằm phơi bày sự tiến bộ của lịch sử La Mã và để tạo ra một sự phản ánh của thành phố La Mã trong các trang web được lựa chọn. 

 


do-an-thiet-ke-kien-truc-1

 

Hình thức của các tòa nhà tương tự như di tích La Mã khai quật của các nhà thờ và trung tâm thương mại. Các thành phần của tòa nhà và đường giao thông theo các dấu vết của kế hoạch thành phố cổ. Tình trạng ngôi làng có lớp riêng của mình về hình học và lưu thông, hệ thống tường và phân mảnh, các chương trình và hệ thống ngăn xếp cuốn sách chi tiết, vv

 


do-an-thiet-ke-kien-truc-2

 

Người vào làng qua đường dốc dài trong thời gian đó họ cảm nhận được cái nhìn tổng thể của phức tạp; hội trường với một kính mặt tiền đối mặt với phía nam của những bức tường cổ xưa tuyệt đẹp. Bằng cách nâng cao chúng, bảy trung tâm học tập tôn giáo được tách ra từ thế giới khác. Nó cũng sử dụng một yếu tố quan trọng trong thiết kế Roman Villa – nước – thanh lọc không gian hơn nữa.

 


do-an-thiet-ke-kien-truc-3

 


do-an-thiet-ke-kien-truc-4

 


do-an-thiet-ke-kien-truc-5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.