SỐT DINH DƯỠNG CHO MÈO CHUPA CREAMY

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, thị trường có nhiều loại sốt thưởng, sốt dinh dưỡng cho mèo có nguồn gốc không rõ ràng – hàng giả, hàng nhái, hàng nhập khẩu không chính ngạch, không được kiểm định. Nếu người nuôi thú cưng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Trong khi đó, Chupa Creamy được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, bằng dây chuyền hiện đại của nhà máy Bowwow có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn cho thú cưng.

Làm từ 100% thịt thật 

Sốt thưởng cho mèo Chupa Creamy được làm từ thịt thật, các nguyên liệu (cá, tôm, cua, sò, mực, gà,…) đều được chọn lọc kỹ càng, không sử dụng phụ phẩm nên có hương vị thơm ngon hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.

Thành phần 6 KHÔNG

Sốt dinh dưỡng cho mèo Chupa Creamy không muối, không đường, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, không phụ phẩm và không ngũ cốc. Thành phần thịt, cá thật kết hợp với chiết xuất trà xanh, vitamin E, rong biển, nước khoáng – hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Chất kem sánh mịn 

Chất kem đậm đặc, mềm mịn, không bị tách nước nhờ công nghệ xay siêu tốc và bao bì được hút chân không hiện đại.

Để chiều lòng của tất cả các Boss, Chupa Creamy có 8 loại, với những thành phần khác nhau, cho Boss thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể luân phiên thay đổi để các bé đổi khẩu vị, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Bên cạnh bữa ăn chính, mèo cưng rất cần được bổ sung thêm dưỡng chất bằng những món ăn nhẹ. Thưởng cho các bé những thanh sốt dinh dưỡng Chupa Creamy mỗi ngày là cách khích lệ tinh thần, giúp các bé vui vẻ, dễ huấn luyện và tình cảm Sen – Boss thêm gắn kết hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.