SHU UEMURA RA MẮT KEM NỀN UNLIMITED MỚI DÀNH RIÊNG CHO LÀN DA CHÂU Á

Trang điểm đẹp bắt đầu từ lớp nền đẹp

Là một nhãn hiệu toàn cầu cho vẻ đẹp châu Á, Shu Uemura luôn mang lại những sản phẩm được thiết kế riêng cho làn da châu Á.

Chúng ta đều biết làn da ở mỗi địa phương luôn có sắc thái hơi khác nhau. Đôi lúc rất khó để tìm ra sản phẩm kem nền có độ tương ứng với làn da bạn. Dẫn đến trường hợp chúng ta phải pha trộn kem nền để tạo ra sắc thái phù hợp với da mình nhất.

Để giải quyết vấn đề này, trong 2019, Shu Uemura đã cho ra mắt kem nền Unlimited. Kem nền có kết cấu mỏng nhẹ, bền màu nhưng vẫn cho phép làn da cảm thấy thoáng khí. Đặc biệt được thiết kế riêng với một loạt các tông màu phù hợp cho sắc da châu Á, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người dùng.

“Với kiến thức về màu da và hệ thống màu HVC độc đáo của Shu Uemura, chúng tôi đã cẩn thận tạo nên 25 màu nền. Để phụ nữ châu Á có thể tìm thấy một tông màu phù hợp với làn da mình một cách chính xác nhất.”

~ Uchiide, Giám đốc nghệ thuật quốc tế của Shu Uemura

Dòng kem nền Shu Uemura mới có 25 sắc màu dành riêng cho làn da châu Á

Kem nền Shu Uemura Unlimited như làn da thứ hai

Ông Shu Uemura luôn nói rằng “Tôi muốn đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ.”. Chính vì vậy mà Shu Uemura đã làm việc cùng nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ châu Á, ở hậu trường và trên sàn catwalk, để tạo nên công thức cho kem nền Unlimited. Sản phẩm cuối cùng là lớp nền thoáng khí, mỏng mịn nhưng bền màu kể cả dưới ánh sáng khắc nghiệt, nhiệt độ nóng và không khí ẩm của châu Á.

Kết cấu mượt mà trên bề mặt da, tương thích với lỗ chân lông. Độ che phủ semi-matte tạo cảm giác dễ chịu, như một làn da thứ hai. Nhưng có khả năng bền màu kéo dài 16 giờ. Đây là vì kem nền có một mạng lưới vi mô có thể co giãn như bọt biển; hấp thụ bã nhờn và mồ hôi để giữ cho lớp nền hoàn hảo trong một thời gian dài.

Đặc biệt, kem nền Unlimited có chứa chiết xuất gạo hữu cơ của Nhật. Chiết xuất gạo được sử dụng như một tinh chất làm sáng da truyền thống của Nhật. Có thể giúp bảo vệ da, chống lại tác hại của tia cực tím, ngăn ngừa sự xỉn màu.

Hệ thống các tông màu nền dành riêng cho làn da châu Á

Để tạo nên kem nền Unlimited, Shu Uemura đã dựa trên một nghiên cứu sâu rộng với hơn 3000 phụ nữ châu Á. Để sắp xếp một cách khoa học các sắc thái các tông màu da châu Á.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản đã tạo nên một hệ thống màu sắc. Hệ thống này được Shu Uemura đặt tên là hệ thống màu HVC. Một trong những hệ thống màu chính xác nhất để phản ánh biến đổi của màu sắc của kem nền trên da. Sử dụng 3 chữ số để biểu thị cho 3 yếu tố xác định màu  nền hoàn hảo cho làn da: Tông màu da, độ sáng tối, và độ che phủ.

Chữ số đầu tiên: Độ sáng tối của da.

Da bạn đậm hơn hay nhạt hơn? Đây chính là độ sáng tối. Kem nền Shu Uemura Unlimited có 8 chỉ số sáng tối khác nhau.

Chữ số thứ hai: Tông của sắc da.

Da bạn ngả sang màu hồng (tông mát) hay màu vàng (tông ấm)? Chỉ số này có 5 số. Bạn có thể chọn kem nền unlimited có màu giống hệt với da mình, nếu muốn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Hoặc bạn có thể điều chỉnh sắc da bằng cách chọn một màu nền ấm/mát hơn.

Chữ số cuối cùng: Chroma, tức cường độ màu.

Chỉ số này mô tả cường độ của kem nền trên da. Mỏng nhẹ hơn hay che phủ tốt hơn.

Các sản phẩm trong dòng Unlimited của Shu Uemura

Kem nền Unlimited

Kem nền dạng lỏng, Shu Uemura Unlimited Foundation

Cushion Unlimited

Shu Uemura Unlimited Cushion: Kem nền cushion tiện dụng, mỏng mịn như không

Concealer Unlimited

Shu Uemura Unlimited Concealer: Kem che khuyết điểm không tì vết, lâu trôi

Giá bán lẻ bộ sản phẩm unlimited của Shu Uemuera

Kem nền unlimited: 1,250,000 VND
Cushion unlimited: 1,150,000 VND
Concealer unlimited: 750,000 VND

Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng Shu Uemura toàn quốc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.