Second Home Office với phần mái mở rộng của SelgasCano

vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Nhà thực hành người Tây Ban Nha SelgasCano đã mở rộng phần mái nhà của Second Home Office ở phía đông London, tạo ra năm phòng studio với bàn làm việc uốn lượn và sân thượng với một đường biên quanh co trồng cây thủy sinh.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Trụ sở SelgasCano ở Madrid, do José Selgas và Lucia Cano điều hành, đã được mời quay lại để mở rộng văn phòng được thiết kế cho không gian làm việc của nhà cung cấp Second Home nằm trong một nhà máy sản xuất thảm trước đây ở Shoreditch vào năm 2014.

 

Phần mở rộng của nhà có thêm 5 văn phòng tư nhân, 3 trong số đó được sở hữu bởi một công ty 150 người, với phần mở rộng không gian nằm ở tòa nhà bên dưới.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Mỗi văn phòng trong tổng số 5 văn phòng đều có sân ngoài trời riêng nhà ra phía Đông London. Các khoảng sân đều có chỗ ngồi uốn lượn và các bể nước với các loài cây thủy sinh.

 

Chủ đề tiếp tục thể hiện ở trong nhà, không gian văn phòng tích hợp chỗ ngồi uốn lượn theo các khu vực trồng cây. Trần nhà được che phủ bởi những đường vảy uốn lượn, lặp lại những đường cong từ cách bố trí phía dưới, tạo nên một sự thống nhất đồng dạng. Trần nhà của studio lớn hơn được bao phủ bởi 10.000 chiếc mũ sáng màu, bên cạnh hiệu quả về mặt trang trí, chúng cũng đóng vai trò như những tấm ngăn âm thanh.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Second Home được Sam Aldenton và Rohan Silva (cựu cố vấn chính sách của Thủ tướng) đồng sáng lập. Không gian đã thành công đến nỗi bộ đôi này đã mở một không gian làm việc thứ hai ở Lisbon. Một cái khác cũng sẽ được mở tại Holland Park của London vào tháng 1 năm 2018, theo phản hồi của Silva cho rằng phía Tây London cần sự đầu tư một cách văn hóa, và cái thứ tư được lên kế hoạch cho Hackney.

 

Các văn phòng hiện nay cũng là ngôi nhà cho hơn 200 công ty sáng tạo, bao gồm Kickstarter và Ernst & Young.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Silva cho biết: “Các công ty có trụ sở tại Second Home tăng gấp 10 lần tốc độ trung bình quốc gia, đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở ra không gian đẹp trên sân thượng để chúng tôi có thể hỗ trợ họ từ khi khởi nghiệp đến khi trở thành một doanh nghiệp lớn với 150 nhân viên”. “Bằng cách khai thác những khía cạnh của thiên nhiên – giống như ao và 800 loài cây – SelgasCano đã tạo ra một nơi mà các đội có thể vui vẻ, sáng tạo hơn và năng suất hơn, đó là tất cả những gì của Second Home”, ông nói thêm.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

Ngoài không gian riêng tư, còn có sân hiên chung và địa điểm tổ chức văn hoá với sức chứa 150 khách. Không gian 1,394 mét vuông được trang bị với loại ghế và đèn những năm giữa thế kỷ trước (mid century), cũng như đồ nội thất được thiết kế của SelgasCano.

 


vanphong-selgascano-kientruc-offices-london-1

 

SelgasCano bổ sung thêm phần mở rộng mái nhà với hồ bơi và cây cối cho Home Office thứ hai ở London. “Điều tuyệt vời về thiết kế của SelgasCano là mọi thứ đều có một mục đích – giống như cách làm tăng diện tích bề mặt trần nhà và tạo ra một môi trường làm việc yên tĩnh cho các đội lớn hơn”, Aldenton nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.