Saint Laurent cập nhật dòng Monogram All Over với chất liệu da lộn ấm áp mùa Thu Đông 2020

Saint Laurent cập nhật dòng Monogram All Over với chất liệu da lộn ấm áp mùa Thu Đông 2020

Chúng ta dễ nhận diện túi xách Saint Laurent qua logo YSL nổi bật đặt ở nắp khóa sản phẩm. Tuy nhiên, hãng còn một dòng túi xách dành cho những ai không thích kiểu nắp khóa YSL to bự thông thường: Saint Laurent Monogram All Over Series.

Đôi nét về Saint Laurent Monogram All Over Series

Saint Laurent cập nhật dòng Monogram All Over với chất liệu da lộn ấm áp mùa Thu Đông 2020

Ở dòng túi xách này, logo YSL, thay vì là điểm nhấn to bản, được biến thành hoa văn monogram.

Ngẫm lại thì dường như, Saint Laurent là một trong số ít những nhà mốt không có họa tiết monogram. Nếu túi xách Louis Vuitton, Dior, Gucci… dễ được nhận diện bởi các họa tiết monogram. Louis Vuitton có các bông hoa nhỏ xinh. Dior thì có Dior Oblique. Gucci thì đủ phiên bản của mẫu Guccissima.

Riêng Saint Laurent luôn gây dấu ấn bởi những chiếc túi trơn láng, phong cách tối giản. Nhưng, sự tối giản này có lẽ không làm thỏa lòng những ai mê phong cách logomania.

Có lẽ vì lý do này mà hãng đã ra mắt dòng Monogram All Over Series. Những logo YSL nhỏ được đặt trong nền quả trám. Vẫn đủ logomania, nhưng không quá ồn ào.

>>> Xem thêm: YVES SAINT LAURENT THỬ NGHIỆM VỚI TÚI XÁCH KHÔNG LOGO?

Phiên bản ấm áp mùa Thu Đông 2020

Mùa Thu Đông 2020, giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, anh Anthony Vaccarello, tung ra hàng loạt phiên bản mới cho dòng Monogram All Over.

Ngoài thiết kế màu beige bằng chất liệu canvas, vốn là một thiết kế từng xuất hiện trước đây, giám đốc sáng tạo còn kết hợp thêm chất liệu mới: Da lộn (suede). Vẻ láng mượt, nửa matte nửa bắt sáng của suede rất giống với nhung, tạo cảm giác ấm áp.

Một mẫu Tote bằng canvas và da thuộc, dòng Monogram All Over

Túi Kate 99 bằng da lộn, dòng Monogram All Over

Túi bucket bằng da lộn, dòng Monogram All Over

Chất liệu suede được tô vẽ với hai gam màu cổ điển: đen và nâu ấm. Đúng với chủ trương tối giản của Saint Laurent, dù có khoác lên phong cách logomania thì những chiếc túi này vẫn rất ý nhị.

Ngoài ra, cách Saint Laurent thực hiện những chiếc túi Monogram All Over mùa Thu Đông 2020 cũng rất thông minh. Nếu mẫu canvas màu beige cũ chỉ có hoa văn monogram được in lên. Thì phiên bản làm từ da lộn lại được gắn các logo YSL nổi bằng kim loại! Chi tiết này, tuy nhỏ, giúp chiếc túi trông lấp lánh, bắt sáng và càng thêm sang trọng.

Chi tiết họa tiết của dòng túi Saint Laurent Monogram All Over mùa Thu Đông 2020

Phiên bản canvas có họa tiết in phẳng

Chi tiết họa tiết của dòng túi Saint Laurent Monogram All Over mùa Thu Đông 2020

Còn các mẫu bằng da thuộc, mỗi chữ YSL nhỏ đều là một phụ tùng kim loại được đính lên. Mẫu da thuộc nâu đi kèm phụ tùng vàng. Màu đen thì đi với bạc xi.

Địa chỉ cửa hàng Saint Laurent tại Việt Nam

Union Square
Tầng trệt, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM
ĐT: +84 28 3822 4368

>>> Xem thêm: CHỌN TÚI NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP TREND THU ĐÔNG? DIOR TRẢ LỜI: TÚI NHUNG

Ảnh: Saint Laurent
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *