Sắc hồng tràn ngập party ra mắt son môi DIOR ADDICT STELLAR SHINE


Previous
Next


Tháng 4 vừa qua, Dior đã tổ chức sự kiện ra mắt mẫu son bóng mới Dior Addict Stellar Shine. Sự kiện quy tụ các nghệ sỹ,  blogger và makeup artist nổi tiếng.

Buổi ra mắt còn có sự hiện diện của những đại diện báo chí của những tạp chí phong cách sống hàng đầu. Mọi người đều hòa mình vào trong không khí gần gũi và vui vẻ đó, trong khung cảnh đậm sắc hồng biểu tượng mới của Dior.

Dòng son Dior Addict Stellar Shine

Sắc hồng biểu tượng mới của Stellar Shine là hình ảnh mà Dior muốn mang tới. Tông màu ngọt ngào thể hiện vẻ đẹp của các quý cô tự do, tự tin thể hiện bản thân. Dòng son này chắc chắn sẽ đem lại nhiều chọn lựa thú vị và mới mẻ.

Dior Addict Stellar Shine là sự ra đời sau nhiều năm nghiên cứu của Dior. Công thức mới cho khả năng bền màu lên tới 8 tiếng. Sắc son mang lại cho đôi môi sự tỏa sáng và quyến rũ.  Stellar Shine còn “ghi điểm” với phái đẹp nhờ khả năng dưỡng ẩm vượt trôi. Son được bổ sung tinh chất nha đam. 5 loại dầu và sáp ong tự nhiên giúp kết cấu son chứa 70% dầu.  

dior addict stellar shine -23

Các khách mời vui vẻ giao lưu trong buổi ra mắt dòng son mới của Dior

Ngay tại sự kiện, Dior đã thực hiện một cuộc phỏng vấn về cảm nhận của khách mời đối với dòng son mới. Mỗi người đều có những chia sẻ và ý kiến khác nhau. Nhưng đa số đều cho rằng: Sắc hồng tuy luôn khiến nhiều người ngại ngần vì sự nổi bật. của Nếu bạn biết cách chinh phục tông màu này thì nó sẽ giúp bạn thể hiện một phần cá tính và khí chất riêng của bản thân.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập makeup Spring Look 2019: Sự trở lại ngọt ngào của Dior

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.