RCR hoàn thành dự án toà nhà căn hộ đầu tiên ở Dubai

Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-1

Được xây dựng ở phía đông của Dubai, RCR Arquitectes  đã công bố cho sự phát triển dự án nhà ở căn hộ của họ: Nhà ở Muraba, dự án thực hiện theo cách tiếp cận của RCR trong việc thiết kế các toà nhà từ trong ra ngoài.

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-1

 

Nhà ở Muraba được xây dựng trên palm jumierah

 

 

Tầm nhìn không bị gián đoạn qua biển và đường chân trời Dubai là một trong những tính năng mà 46 căn hộ và 4 căn áp mái thượng hạng bên trong căn hộ Muraba cung cấp. RCR sự dụng bảng màu đơn giản và thống nhất của vật liệu, được phát triển đến một mức độ cao về chất lượng để đảm bảo rằng mỗi phòng gợi lên và thể hiện sự hiện diện của nó. Bản thân kiến trúc được hình thành như một tác phẩm nghệ thuật để sống, đứng trên ranh giới giữa xây dựng và điêu khắc để tạo ra một ngôi nhà khiêm tốn nhưng tinh tế so với những người hàng xóm xa hoa.

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-2

 

Có tổng cộng 50 căn hộ trên toà tháp này

 

 

Bên trong căn hộ, một bầu không khí thoáng và sáng được tạo ra. Ban công và từ sàn đến trần được phủ bằng kính để có thể nhìn thấy biển và trời. Tên của dự án – Muraba – bắt nguồn từ chữ arabic nghĩa là tháp canh, một thuật ngữ đã lấy cảm hứng từ hình dạng của toà nhà. Tất cả các yếu tố cao cấp và thẩm mỹ tối giản được hoà hợp với nhau và với môi trường xung quanh.

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-3

 

Hồ bơi riêng và tiện nghi có trong khuôn viên

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-4

 

Dự án dựa theo những thiết kế về toà nhà của RCR từ trong ra ngoài

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-5

 

Mỗi căn hộ đặc trưng với tầm nhìn ra đại dương và đường chân trời Dubai

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-6

 

Một bầu không khí thoáng và sáng được tạo ra bên trong mỗi căn hộ

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-7
 

 

Một bảng vật liệu khiêm tốn và không tốn kém được áp dụng

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-8
 

 

Cảnh quan chú trọng mảng xanh

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-9
 

 

Sáng và tối được khai thác bằng cách sử dụng vật liệu

 

 


Toa-nha-can-ho-dau-tien-o-Dubai-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.