Ra mắt trở lại Tạp chí Nhiếp ảnh với tên gọi mới “Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống”

 

THÔNG BÁO
 RA MẮT TRỞ LẠI TẠP CHÍ NHIẾP ẢNH VỚI TÊN GỌI MỚI
“TẠP CHÍ NHIẾP ẢNH VÀ ĐỜI SỐNG”

 
 

Sắc Xuân đã tràn ngập mỗi nhà, mang không khí tươi vui, ấm áp của sự khởi đầu một năm đến với mọi người. Nhân dịp năm mới 2018, Ban Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh (Hội NSNAVN) xin gửi tới các bác, các anh chị nghệ sĩ, bạn đọc và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Sau hơn 5 tháng tạm dừng xuất bản để chuẩn bị cho cơ chế hoạt động mới, đến nay, với sự đồng tình, ủng hộ của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Tạp chí Nhiếp ảnh mạnh dạn chuyển đổi cơ chế xuất bản thực hiện xã hội hoá, tự chủ kinh phí hoạt động; Đồng thời, được sự đồng ý, cho phép của Bộ Thông tin Truyền thông, Tạp chí Nhiếp ảnh thay đổi tên gọi cùng nhiều nội dung nhằm đáp ứng nhu cầu xem, đọc ngày càng cao của độc giả trong xã hội. Số mới 348+349/phát hành tháng 1+2/2018 đã chính thức ra mắt hội viên và độc giả cả nước thời điểm trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Các số tiếp theo sẽ tiếp tục được xuất bản đều đặn 1 tháng/1 kỳ vào ngày 25 hàng tháng.

Với phương châm sử dụng thế mạnh bằng ngôn ngữ NHIẾP ẢNH để chuyển tải nội dung thông tin đến với bạn đọc thông qua những chuyên mục mang đậm chất nghệ thuật, báo chí như: Nhiếp ảnh Thời trang, phóng sự ảnh, khoảnh khắc cuộc sống… để tạo nên một ấn phẩm gần gũi hơn với nhiều đối tác, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau của xã hội. Hy vọng Tạp chí bộ mới với tên gọi “Nhiếp ảnh và Đời sống” sẽ dần đáp ứng nhu cầu của bạn đọc hôm nay trước thực trạng các báo in đang đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của báo điện tử.

Việc tự chủ kinh phí bước đầu còn rất nhiều khó khăn, Ban Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống với sự cố gắng nỗ lực, đầu tư công sức, kinh phí không nhỏ cho một ấn phẩm có chất lượng nội dung và hình thức tốt, hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ của các bác, các anh chị hội viên, bạn đọc bằng cách thức cộng tác tin, bài, ảnh chất lượng, đặt mua báo hàng tháng để cùng xây dựng nội dung Tạp chí ngày càng hấp dẫn và gần gũi hơn với bạn đọc, đồng thời để biết thêm thông tin các hoạt động của Hội, những sự kiện, nhân vật, tác phẩm nhiếp ảnh thú vị, củng cố thêm kiến thức nhiếp ảnh và góp phần ủng hộ tạp chí.

Chặng đường phía trước của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống còn khá nhiều vất vả, tập thể CBNV Tạp chí sẽ cùng đoàn kết, nỗ lực không ngừng vì sự phát triển mới, xứng đáng tiếp nối lịch sử 40 năm vận động, trưởng thành của Tạp chí Nhiếp ảnh – tiền thân của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống hiện nay.

Một lần nữa, xin được thông tin và kính chúc các nghệ sĩ nhiếp ảnh cao tuổi, các anh chị hội viên cùng bạn đọc một năm mới Bình an, Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Thành công trong cuộc sống!.

Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trân trọng giới thiệu Măng-sét, trang bìa cùng một số trang Tạp chí số Xuân vừa được ra mắt bạn đọc:

Giấy phép của Bộ Thông tin Truyền thông chính thức cho phép Tạp chí Nhiếp ảnh được sửa đổi tên gọi mới thành Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống từ ngày 29/12/2017.

Trang bìa Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống số 348+349/tháng 1+2/2018 Xuân Mậu Tuất 2018 

Một số trang nội dung trong số Xuân Mậu Tuất 2018:


  


 

 

Ban Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.