Ra mắt Lễ hội thời trang Quốc tế Việt Nam nhằm quảng bá thời trang, du lịch Việt

Bà Trang Lê CEO của MultiMedia JSC và ông Nguyễn Thanh Tùng, tổng giám đốc của Empire EM.

Ngày 25/11/2020, công ty cổ phần truyền thông MultiMedia JSC và công ty Empire Entertainment & Media đã ký kết để giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đến cho công chúng: Lễ hội thời trang quốc tế – Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF 2020).

Đây cũng là bước hợp tác đầu tiên giữa MultiMedia JSC và Empire E&M, chuẩn bị cho nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra trong tương lai.

Vietnam International Fashion Festival (VIFF)

Các nhà thiết kế góp mặt trong lễ hội thời trang năm 2020

Chương trình Lễ hội thời trang quốc tế có sự kết hợp giữa thời trang, âm nhạc, và trải nghiệm du lịch. Đây sẽ là một lễ hội đa sắc màu. Mục tiêu không chỉ hướng về thời trang. Mà còn là nơi quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam, thông qua các chương trình biểu diễn thời trang.

Như vậy, các hoạt động của chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức ở các địa điểm khác nhau trên toàn quốc, thay vì ở TP.HCM.

Chương trình đầu tiên sẽ được ra mắt vào dịp Noen cuối năm nay từ ngày 25 đến ngày 27/12/2020. Các nhà thiết kế tham gia gồm: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Kiều Việt Liên, Lê Lâm. Các show thời trang sẽ được xen kẽ với màn biểu diễn ca nhạc từ các ca sỹ nổi tiếng.

Kế đó là sự kiện Fashion Show “The 1st Spring”. Show diễnt hời trang mùa xuân này mang đến hơi thở tươi mới của mùa đầu tiên trong năm. Dự kiến tổ chức vào năm 2021.

Tổng Giám đốc Empire E&M – Ông Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại sự kiện

Đôi nét về Empire Entertainment & Media (Empire E&M)

Empire E&M thuộc hệ sinh thái Nova Group. Ra đời với tầm nhìn trở thành một thương hiệu hàng đầu về phong cách sống, thông qua các mảng hoạt động chính: Điện ảnh – Thời trang – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức các cuộc thi sắc đẹp – Truyền thông – Đào tạo & quản lý tài năng. Với thông điệp “New Desires, New Empire”, Empire E&M muốn góp phần công sức thúc đẩy ngành giải trí Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhằm chuẩn bị cho những chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, Empire E&M bắt đầu hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong việc đưa các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tuần lễ thời trang, đại nhạc hội, phát triển cụm rạp chiếu phim và rạp hát… tại các trung tâm và địa điểm du lịch của Việt Nam.

Harper’s Bazaar Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *