Prada biến hóa logo tam giác thành khóa túi cho dòng Symbole mới

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Hình thái mới mùa Thu Đông 2020 của túi Prada Symbole. Ảnh: Purseblog

Khi tin Raf Simons sẽ đầu quân vào Prada ở cương vị đồng Giám đốc sáng tạo cùng Miuccia Prada, toàn bộ giới mộ điệu đã đoán già đoán non xem ông sẽ mang đến điều gì mới lạ cho thương hiệu Ý. Và sau khi bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2021 ra mắt, thì ấn tượng Raf Simons rất rõ. Trang phục có nét tinh giản của streetwear hơn. Các dấu ấn brand tag của Prada được khai thác triệt để hơn. Phối cùng với màu sắc rực rỡ quen thuộc của Miuccia Prada, các thiết kế Prada được khoác lên mình vẻ hiện đại mới lạ.

>>> Xem thêm: PRADA XUÂN HÈ 2021: BỘ ĐỒNG PHỤC MANG NGUYÊN LÝ ĐỐI NGẪU

Song song với việc trình diễn bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang Milan, bộ đôi cũng cập nhật các sản phẩm lên kệ các cửa hàng Prada. Ấn tượng nhất mùa này, theo Harper’s Bazaar, là chiếc túi Prada Symbole. Tất cả vì chiếc khóa mới mang logo Prada.

Túi Prada Symbole với chiếc khóa brand tag

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Logo Prada hóa thành khóa cài. Rất dễ đóng mở, tương tự khóa vali du lịch. Ảnh: Purseblog

Thông thường, logo Prada hình tam giác chỉ đơn giản được đính lên túi. Nhưng cho mẫu túi Prada Symbole kỳ này thì logo này đã được biến hóa thành một chiếc khóa. Chưa bao giờ chuyện này xảy ra trong lịch sử Prada! Chỉ với chi tiết này, ngay lập tức túi Prada Symbole được khoác lên vẻ tân thời mới lạ.

Chiếc túi làm từ da Saffiano, phom dáng sạch, đường nét cứng cáp. Hai màu đen và hồng da toát lên vẻ đẹp vượt thời gian. Phụ tùng vàng tăng độ sang trọng cho chiếc túi. Bên trong viền da thuộc nappa mềm mại. Kích cỡ nhỏ gọn (14 cm H x 7 cm L x 20 cm W) nhỏ xinh, vừa vặn để vừa đeo xuống phố, vừa mang đến văn phòng.

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Túi làm từ da thuộcc Saffiano có vân nổi nhẹ. Ảnh: Purseblog

Hai màu hồng da và đen tiện phối đồ. Ảnh: Purseblog

Khóa cài mang hình thái logo Prada ngay lập tức khiến dòng túi xách Prada Symbole trông thật khác lạ, khi đặt cạnh những mẫu túi Prada khác. Ảnh: Purseblog

Những cơ hội mới cho logo tam giác Prada

Có thể thấy, ngay từ lần đầu tiên “ra quân”, Raf Simons đã tận dụng triệt để việc tân trang lại logo Prada để tạo điểm nhấn. Logo quen thuộc hình tam giác được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Từ khóa cài túi Prada Symbole, cho đến bông tai to bản. Liệu nó sẽ còn được áp dụng cho những phụ kiện nào nữa? Thật háo hức đón chờ.

Logo Prada hóa bông tai ear cuff trên sàn diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: Prada

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY CỦA MIUCCIA PRADA VÀ RAF SIMONS CHO PRADA CÓ GÌ LẠ?

Theo Purseblog
Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.