Phát động cuộc thi “Những khoảnh khắc V.League 2016”

 Tham dự chương trình có ông Mai Bá Hùng – Phó GĐ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP HCM; ông Nguyễn Phú Yên – Phó GĐ Sở Văn hóa thể thao & Du lịch Bình Dương; ông Dương Vũ Lâm – Trường văn phòng đại diện phía Nam LĐBĐVN; ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF cùng các thành viên HĐQT; ông Cao Văn Chóng – TGĐ Công ty VPF cùng các thành viên trong Ban TGĐ; đại diện Nhà tài trợ – Ngân hàng TMCP Kiên Long, Tập đoàn FLC, Becamex IDC, Động Lực Group, Thái Sơn Nam, Yến sào Khánh Hòa, các đối tác VOV, Ông Nguyễn Bá Định – Chánh Vp – Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương.

Hội trường lễ kí kết với các nhà tài trợ và phát động cuộc thi ảnh

Hội NSNA Việt Nam (VAPA) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức Cuộc thi Ảnh báo chí nghệ thuật về đề tài Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, cuộc thi lần thứ I bắt đầu từ năm 2016 với Chủ đề: “Những khoảnh khắc V.League 2016”.

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh trên toàn quốc (kể cả người nước ngoài), được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam bảo trợ Nghệ thuật. Những tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi sẽ được tính điểm xét kết nạp hội viên hội NSNAVN.

Ông Cao Văn Chóng – TGĐ cty VPF tặng hoa cho ông Nguyễn Hồng Định – Chánh vp Hội NSNA VN.

Các nhà nhiếp ảnh trên cả nước được tạo điều kiện tác nghiệp tại các trận thi đấu của VPF tổ chức cũng như những hoạt động liên quan để sáng tạo tác phẩm tham gia cuộc thi.

Tác phẩm ảnh gửi tham dự cuộc thi có chất lượng tốt được lựa chọn đăng tải qua các phương tiện truyền thông như Tạp chí Nhiếp ảnh, Báo chí, Truyền hình, Internet (Kênh truyền thông trực tuyến VPF Media) để quảng bá cho cuộc thi và Giải đấu.

Các quy định chi tiết về đối tượng tham gia, về ảnh dự thi, cơ cấu giải, thời gian nhận và chấm chọn ảnh… đã nêu cụ thể tại Thể lệ cuộc thi được công bố tại buổi lễ đồng thời đăng tải trên các phương tiện truyền thông, trên Website của Cty CPBĐCNVN cũng như Website và Tạp chí Nhiếp ảnh của Hội NSNAVN.

Lễ kí kết giữa Cty VPF với nhà tài trợ chính Kienlong Bank

Tại buổi lễ NSNA Nguyễn Bá Định – Chánh vp – Hội NSNAVN thay mặt BCH Hội NSNA VN phát biểu: “chúng ta có quyền hy vọng và đặt niềm tin, lòng tự hào vào sự phát triển của nền bóng đá VN, bởi trong sự thành công đó có sự đóng góp của các nhà tài trợ, các nhà nhiếp ảnh với những bức ảnh khoảnh khắc ấn tượng, đẹp nhằm tôn vinh bóng đá Việt Nam và sự vào cuộc hiệu quả của truyền thông, sự điều hành chuyên nghiệp của Cty CPBĐCNVN, sự chỉ đạo của Liên đoàn Bóng đá VN và sự cổ vũ nhiệt thành, công tâm của người hâm mộ…”

Tin: Thu Hiền, ảnh: Long Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.