“PATE” CHO MÈO VỚI THỊT, CÁ NGUYÊN MIẾNG TƯƠI NGON

Pate và những lợi ích cho sức khỏe của mèo 

Pate là món ăn không còn xa lạ gì với các Sen nuôi mèo. Pate thường được làm từ thịt, cá, gan động vật xay nhuyễn, phối hợp thêm rau củ như bí đỏ, cà rốt,… Nhờ những thành phần có giá trị dinh dưỡng cao nên pate là nguồn cung cấp khá nhiều dưỡng chất cho mèo. Ngoài ra, pate còn như một thực phẩm bổ sung nước trong chế độ ăn hằng ngày của thú cưng.

Pate cho mèo loại nào tốt?

Có nhiều loại pate đóng hộp trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều Sen cũng tự làm pate tại nhà. Vậy đâu là lựa chọn tốt cho các Boss? Tất nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Pate đóng hộp được chế biến theo công thức được nghiên cứu, có tỷ lệ các thành phần cân đối, vừa tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi mua pate đóng hộp, bạn cần xem kỹ về nguồn gốc sản phẩm, thành phần và hạn sử dụng. Pate tươi làm tại nhà, bạn có thể chủ động trong việc chọn lựa nguyên liệu, tuy nhiên sẽ mất kha khá thời gian để chế biến.

“Pate” đóng hộp độc đáo với thịt, cá nguyên miếng tươi ngon 

Cá ngừ trắng nguyên miếng đóng hộp Meowow là món ăn khoái khẩu dành cho các boss ở mọi lứa tuổi.

Nhiều người thường gọi là pate nhưng sản phẩm này thực tế lại không phải là pate. Thành phần thịt, cá không được xay nhuyễn ra như pate thông thường mà để nguyên miếng. Do đó, giữ được độ tươi ngon như được chế biến tại nhà.

Cá ngừ trắng đóng hộp có 6 loại với sự kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau như tôm, cua, cá hồi, thịt gà,… để các “quàng thượng” có thể đổi món, không bị nhàm chán.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.