Onitsuka Tiger tung bộ sưu tập thời trang trẻ em đầu tay cực chất

Tôi là một fan của thương hiệu Onitsuka Tiger. Các sản phẩm của hãng đẹp mắt, tiện lợi, chất lượng cao. Sản phẩm Onitsuka Tiger luôn khiến tôi cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo. Nuối tiếc duy nhất của tôi là trước giờ thương hiệu chỉ có thiết kế cho người lớn.

Nhưng mùa Thu Đông 2020, cuối cùng thì Onitsuka Tiger cũng ra mắt bộ sưu tập cho trẻ em. Đây là lần đầu tiên thương hiệu mở rộng vào thị phần thời trang cho khách hàng nhỏ tuổi.

Bộ sưu tập mùa Thu Đông 2020 mang tên gọi “Những đứa trẻ thú vị khác biệt”. Onitsuka Tiger giới thiệu các thiết kế năng động, hiện đại. Các thiết kế đầy đủ từ quần áo đến giày dép. Tha hồ cho gia đình lên đồ cùng nhau.

Cho bé mặc ton-sur-ton cùng bố mẹ

Điều thú vị nhất trong bộ sưu tập thời tran trẻ em đầu tay của Onitsuka Tiger là các bé có thể cùng bố mẹ của mình diện những mẫu giày chung với nhau. Đó chính là MEXICO 66 SLIP-ON, và ADMIX RUNNER PS. Đây là 2 mẫu giày có thiết kế được kết hợp giữa hiện đại và kế thừa các di sản. Bên cạnh đó, SERRANO TS và ADMIX RUNNER TS là những mẫu giúp các bé phân biệt hai bên trái, phải một cách dễ dàng.

Mẫu MEXICO 66 SLIP-ON 

Mẫu ADMIX RUNNER TS

Phong cách phóng khoáng, hiện đại

Trong suốt 70 năm lịch sử, Onitsuka Tiger luôn hướng đến tinh thần phóng khoáng, hiện đại. Hãng đề cao phong cách tiện dụng, vượt thời gian. Bộ sưu tập cho trẻ em đầu tay này cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm đều không bị phụ thuộc vào bất cứ mùa thời trang nào. Chúng có thể được mặc quanh năm. Gam màu tươi sáng mang lại vẻ hiếu động, nghịch ngợm cho các bé.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam để sắm cho các nhóc tì đáng yêu của mình những thiết kế mới nhất.

Địa chỉ mua sắm

L2-26-29, TTTM Saigon Centre – 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM. 

Facebook chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

Website: www.onitsukatiger.com

>>> Xem thêm: THEO SÁT XU HƯỚNG THỜI TRANG RETRO VỚI LOẠT GIÀY THỂ THAO ONITSUKA TIGER HÈ 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *