Ở Honolulu có những món ngon đặc sản nào?

Khám phá ẩm thực là một hoạt động tuyệt đối không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi. Mua vé máy bay đi Honolulu giá rẻ cũng thế, nếu bạn chưa nếm thử các món đặc sản ở đây thì chuyến đi của bạn chưa thực sự trọn vẹn. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết rõ ở Honolulu có gì ngon thì hãy ghi lại những món sau đây để thưởng thức trong chuyến đi sắp tới:

Chantilly đã bắt đầu xuất hiện ở Honolulu vào những năm 1950 và dần trở thành món bánh quen thuộc, được người dân bản địa yêu thích nhất. Bánh có màu nâu vàng đặc trưng với thành phần chính là chocolate đen, nước cốt dừa và một lớp bơ dày béo ngậy. Bên cạnh việc thưởng thức tại chỗ, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gói lại một ít để bạn mang về làm quà tặng nữa.

Một trong những món ăn truyền thống ở Honolulu mà bạn nhất định phải nếm thử là thịt heo Kalua. Thịt heo Kalua có cách chế biến rất đặc biệt. Đầu tiên, người ta sẽ muối toàn bộ con heo đã được làm sạch, đặt nó vào một cái hố lớn được chất đầy đá nham thạch đã làm nóng sẵn xung quanh. Kế đến, người ta phủ thêm lên bên trên con heo lá chuối và cuối cùng lấp đất hoặc cát kín lại. Với cách chế biến độc đáo kéo dài trong 8 tiếng đồng hồ này, thịt heo Kalua thật sự là món ăn có hương vị đặc biệt mà ai cũng phải thử khi đến Honolulu.

Đá bào là món tráng miệng được người dân bản địa rất ưa chuộng. Hơn nữa, du khách khi đặt chân đến Honolulu cũng luôn muốn nếm thử đá bào. Món này có sự kết hợp hài hòa giữa vị béo của kem, vị thơm ngon tự nhiên của trái cây tươi, vị ngọt của siro, vị lạnh của đá bào… tạo nên món ăn bắt mắt và có tác dụng giải nhiệt tuyệt vời nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua vé China Airlines ở đâu thì hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi ngay. Phòng vé chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đi Honolulu hãng China Airlines giá rẻ được nhiều người tin tưởng nhất. Đặc biệt, mọi vấn đề của bạn luôn được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng khi bạn có nhu cầu được chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.