NƯỚC HOA NARS AUDACIOUS: HƯƠNG THƠM CỦA ÁNH SÁNG, BÓNG ĐÊM VÀ LÀN KHÓI

Nước hoa Audacious có hương thơm trừu tượng của sự tương phản. Nơi ánh sáng giao thoa bóng đêm và vẻ gợi cảm hòa quyện cùng cá tính.

Nước hoa NARS Audacious là nước hoa đầu tiên của Người sáng lập và định hướng sáng tạo – François Nars. Nó được thiết kế và phát triển cùng chuyên gia mùi hương Olivia Giacobetti.

Nước hoa Audacious có hương thơm trừu tượng của sự tương phản. Nơi ánh sáng giao thoa bóng đêm và vẻ gợi cảm hòa quyện cùng cá tính. Những nốt hương đầu của hoa sứ trắng và khói hương trầm hòa quyện cùng hoa Tiare và gỗ đàn hương. Chúng khơi dậy tinh hoa của nét tối giản, hiện đại và bất ngờ. Audacious hiện thân của sự táo bạo; khiêu khích; khêu gợi; cá tính.

Những nốt hương của nước hoa NARS Audacious

Hương đầu. Đắm mình trong sự kết hợp đầy tương phản của Hoa sứ trắng và khói hương trầm.
Hương giữa. Trải nghiệm sự gợi cảm với Hoa Tiare, Tinh dầu Hoa Ngọc Lan và Gỗ Đàn Hương.
Hương cuối. Vấn vương với chút phảng phất của Tinh dầu Tuyết Trắng và Xạ Hương Trắng.

Khối lượng tịnh: 50g
Giá: VND4.250.000

Hỏi đáp cùng chuyên gia mùi hương Olicia Giacobetti

Cô cảm nhận như thế nào về việc cộng tác cùng François Nars cho mùi hương lần này?

Chúng tôi làm việc cùng nhau như thể đang viết một cuốn sách. Tôi sáng tạo từ ngữ nhưng câu chuyện là của François.

Cô đã bắt đầu quá trình phát triển mùi hương và đưa tầm nhìn của anh ấy vào cuộc sống như thế nào?

Tôi đắm chìm vào vũ trụ của anh ấy, những hình ảnh, ánh sáng của anh. Tôi lắng nghe anh kể về những khát khao và hòn đảo của anh bên kia thế giới. François yêu ngôn ngữ của nước hoa. Nó không hề khiến anh ấy e ngại. Anh ấy muốn xây dựng một câu chuyện cá nhân độc đáo. Ý tưởng đầu tiên của tôi là vẽ nên nước hoa đen và trắng, tách khỏi thế giới trang điểm muôn màu để diễn tả khía cạnh sâu sắc và thân mật hơn trong thế giới của François.

Nước hoa này tập trung vào những yếu tố tương phản. Vậy làm thế nào để các thành phần có thể hòa quyện vào nhau?

Tôi nghiên cứu trên sự đối lập giữa trắng và đen, giữa bóng đêm và ánh sáng. Tôi hình dung ra sự hòa hợp của màu trắng và sự thiêng liêng được xây dựng trên hai thành phần: Hoa Tiare và trầm hương. Bông hoa như một hình bóng phảng phất, được làm mịn để giữ lại duy nhất cảm nhận về màu trắng. Nó được bao quanh một cách tinh tế bởi gỗ ấm áp và khói trầm hương tựa như bông hoa chúng ta hằng tưởng tượng khi ẩn mình trong làn khói hư ảo.

Những nốt hương ưa thích của cô trong nước hoa này?

Tôi yêu cảm giác những nốt hương từ hoa được bao phủ trong làn khói mờ ảo. Chúng tôi cảm nhận được điều gì đó bí mật hơn, riêng tư hơn và cũng thiêng liêng hơn.

Đây là sản phẩm nước hoa đầu tiên của thương hiệu NARS. Vậy đâu là điều khác biệt của sản phẩm với những mùi hương mà cô từng phát triển trước đây?

Điểm khác biệt lớn nhất chính là sự hiện diện của François Nars trong suốt quá trình sáng tạo ra loại nước hoa này. François là một nhà sáng tạo có bản sắc riêng. Niềm đam mê dành cho kiến trúc và nhiếp ảnh mang đến cho anh cái nhìn đa chiều riêng biệt.

Anh ấy nói về cái đẹp rất hay, tôi chỉ đơn giản để bản thân được dẫn dắt bởi sự khao khát bí ẩn của anh.

Tôi nhớ những lời đầu tiên anh nói với tôi: “Tôi không muốn một loại nước hoa hiển nhiên rõ ràng. Tôi đang tìm kiếm sự bí ẩn, một bông hoa trong màn đêm…”

Cô nghĩ điều gì khiến mọi người cảm nhận rõ nhất về nước hoa này?

Tôi không biết. Nhưng tôi nghĩ nó thực sự phù hợp với phong cách của François. Tôi rất thích sự trong suốt trong cách trang điểm của anh ấy. Và tôi muốn khám phá lại cảm giác trần trụi và thuần khiết ấy.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *