Nước hoa DKNY Stories – Câu chuyện New York của những xúc cảm

DKNY STORIES chính là nguồn cảm hứng và xúc cảm của một thế hệ phụ nữ năng động mới – SỐNG, SÁNG TẠO và luôn luôn LÀM MỚI bản thân cũng như những câu chuyện của họ.

Câu chuyện của nguồn cảm hứng

Lấy cảm hứng từ những khía cạnh vô tận và tinh thần tự do vốn có của thành phố New York. Dòng nước hoa DKNY STORIES là sự hoà quyện giữa năng lượng căng tràn của New York và nét nữ tính biểu tượng từ DKNY. Giống như thành phố New York. Mỗi cô gái của DKNY là một quyển sách với vô vàn những trang giấy trắng, đang đón chờ vô vàn những câu chuyện mới.

Năm 2005, DKNY lấy cảm hứng từ Big Apple để tạo nên một trải nghiệm hương thơm đột phá về thành phố New York – DKNY BE DELICIOUS. Ngày nay, DKNY STORIES cũng được xây dựng trên chính biểu tượng đó. Những đường chân trời luôn thay đổi; những địa điểm mới; dòng chảy vô tận của những khuôn mặt mà bạn bắt gặp trên đường phố. Đó là thành phố New York, nơi cho bạn cảm giác mà bất kì nơi nào khác cũng không thể so sánh được. Và từ đó một chương mới cho nước hoa DKNY bắt đầu.

Nhà sáng chế nước hoa

Câu chuyện bắt đầu với nhà sáng chế nước hoa Stephen Nilsen. “Tôi được truyền cảm hứng từ những bức ảnh của thành phố New York, cả quá khứ lẫn hiện tại.”

Một mùi hương của sự tương phản đầy nổi bật, giống như chính thành phố New York. Nước hoa DKNY STORIES là mùi hương hoa phương Đông quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng theo một khía cạnh hiện đại. Hương thơm mở ra với sự tươi mới của tiêu hồng và lớp kem ổi hồng. Làm nổi bật nốt hương quyến rũ tạo nên bởi hoa Iris đen. Lớp kem ổi hồng là biểu thị của khoảnh khắc mặt trời mọc và thành phố New York được bao phủ bởi những vệt sáng đỏ ửng. Trong khi hoa Iris đen được sử dụng để gợi nên sự tinh tế của thành phố. Ở phần kết, vanilla ấm áp và gợi cảm; cùng gỗ đàn hương và hổ phách tạo ra những nốt hương gây nghiện cùng một câu chuyện lưu dấu. “DKNY STORIES – một mùi hương viết lên cho bạn những câu chuyện mới mỗi ngày.”

Chiến dịch quảng bá hình ảnh

Chiến dịch quảng bá của DKNY STORIES được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng của thành phố New York – Gregory Harris. Hình ảnh của DKNY STORIES trở nên sống động hơn qua những trải nghiệm của cô nàng Grace Hartzel và bạn bè tại thành phố không bao giờ ngủ. Từ các mái nhà của Midtown; đường phố của SoHa; phía sau một chiếc taxi; cách họ băng qua cầu đến Brooklyn với những bước chân theo nhịp điệu. Nhảy múa trên đường phố, sống cùng nó, yêu từng giây phút của nó. Những câu chuyện bận rộn và phấn khởi của thành phố.

Thiết kế chai

Từ mọi góc độ, chai nước hoa DKNY STORIES đúng như một sự phản chiếu tuyệt đẹp của New York. Hiện đại và thanh lịch; điêu khắc và kiến trúc; nữ tính và mạnh mẽ. Thiết kế chai thủy tinh nhiều góc cạnh của DKNY STORIES nổi lên như một tòa nhà chọc trời lung linh. Chiếc nắp tròn hồng tán dương sự lộng lẫy của Thành phố New York. Cùng đường chân trời mang tính biểu tượng bo tròn ở phía trước. Trong khi các mặt bên mang hình ảnh của Cầu Brooklyn và Tòa nhà Chrysler.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt nước hoa DKNY Stories tại SOHY Sky Lounge

Mời bạn đến và trải nghiệm dòng nước hoa DKNY Stories từ ngày 21/11/2018 – 16/12/2018 tại trung tâm thương mại Takashimaya. Địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, HCM. Chương trình có những ưu đãi độc đáo chỉ dành riêng cho bạn.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *