NTK Nguyễn Phúc Tuấn níu giữ mùa hè trong BST Phiêu diêu cùng Tống Diệu Hằng

Sắp chuyển trời vào thu rồi, nếu vẫn còn lưu luyến hơi nắng mùa hè thì làm sao? Hãy khoác lên mình những bộ cánh ngập sắc màu trong bộ sưu tập Phiêu diêu của Nguyễn Phúc Tuấn!

Sắc màu nắng hạ cho mùa thu đông

Những tông màu tươi sáng không chỉ dành cho mùa hạ! Với Nguyễn Phúc Tuấn, ngay cả trong mùa thu xám xịt, trang phục vẫn cần những sắc ấm áp.

Phối cùng với gam màu rực rỡ nên là phom dáng đơn giản hơn. Những chiếc đầm trong bộ sưu tập Phiêu diêu cân bằng giữa màu tươi vui cùng phom dáng cơ bản. Thêm chút chi tiết nhấn nhá nhẹ nhàng như bèo xếp ở cổ, ngực hay chân váy mang đến hiệu ứng vừa đủ.

Mùa thu đông chẳng lo nhàm chán! Bởi nhiều thiết kế trong bộ sưu tập Phiêu diêu còn là cuộc dạo chơi của màu sắc. Nếu sắc màu rực rỡ đơn thuần khiến bạn quá quen mắt, hãy thử những chiếc đầm và chân váy gradient. Các tông độ đa dạng của màu sắc được phối duyên dáng vừa đủ để đem đến sự nữ tính.

Nhà thiết kế trẻ chọn điểm nhấn là những hoạ tiết hoa lá. Trên nền trang phục tối giản bởi tông đen, xám xanh, … những bông hoa được gấp thủ công 3D mang đến hiệu ứng thị giác thú vị.

Ngoài chi tiết hoa, nơ xếp ở ngực cũng được Nguyễn Phúc Tuấn đưa vào bộ sưu tập. Nơ đính ở phần cúp ngực thật ra là một chi tiết khá quen thuộc. Thay vì cách điệu, làm mới, nhà thiết kế trẻ chọn sự tinh giản với chiếc nơ nhỏ. Điểm nhấn nhẹ nhàng là bông hoa cùng tông. Trang phục theo lối tiết chế, giản đơn như vậy cũng đặc biệt phù hợp với mùa thu đông năm nay.

Chân phương với trắng đen

Có những ngày sặc sỡ, cũng có những ngày ta chọn sự chân phương. Đó là lúc tìm đến những thiết kế mang sắc trắng đen của Phiêu diêu. Đây là những chiếc đầm mang vẻ đẹp cổ điển với cổ chữ V, tùng xoè rộng. Chỉ thêm một chi tiết nhỏ, hoặc là nhành hoa, hoặc là nơ xếp. Bộ cánh đã trở nên tinh tế và thời thượng cho những buổi trà chiều, dạo phố hay nơi công sở.

Chất liệu bay bổng

Các chất liệu chủ đạo của bộ sưu tập Phiêu diêu là taffeta và tơ bóng. Taffeta có độ cứng vừa đủ, không bị nhăn gấp. Nhờ đó, tạo được độ đứng cho phom váy. Tơ bóng, như chính tên gọi của mình, có độ bóng vừa đủ, mang đến vẻ bóng loáng thu hút ánh nhìn. Độ mềm mại của tơ bóng cũng làm tăng sự bồng bềnh của các thiết kế bay bổng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Thái Bình, quận 1, Hồ Chí Minh

Facebook:  Nguyen Phuc Tuan

>>> Xem thêm: GIAO THOA ĐÔNG TÂY TRONG BST “LÁ NGỌC CÀNH VÀNG” CỦA NGUYỄN PHÚC TUẤN

Người mẫu: Tống Diệu Hằng
Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.