Ninh Dương Lan Ngọc như đóa hồng e ấp trong thiết kế Decos Pre-Fall 2020

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn ưa chuộng phong cách ngọt ngào, nữ tính. Phong cách thời trang của cô vì vậy vô cùng phù hợp với thông điệp NTK Nguyễn Phương Đông muốn truyền tải trong bộ sưu tập Decos Pre-Fall 2020 – Pink Girls Collection. Và nhà thiết kế không ngần ngại mời Lan Ngọc làm nàng thơ cho bộ sưu tập lần này.

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành nàng thơ của nhiều nhà thiết kế

Ninh Dương Lan Ngọc được yêu mến không chỉ vì vẻ bề ngoài xinh đẹp. Cô tài giỏi, có kỹ thuật diễn xuất gây xúc động. Nữ diễn viên là người vui vẻ, hoạt ngôn, pha trò trên các show truyền hình mình tham gia. Trên mạng xã hội, cô còn thường xuyên giao lưu thân mật với fan. Tất cả những yếu tố này khiến Lan Ngọc ngày càng có nhiều fan hâm mộ.

Trong năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc vì vậy mà được vô vàn thương hiệu ưu ái. Cô trở thành đại sứ, gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Trong đó có SIXDO, thương hiệu mới từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Và bây giờ là Decos của nhà thiết kế Nguyễn Phương Đông.

Decos Pre-Fall 2020 hướng đến các cô gái hiện đại, nữ tính

Bộ sưu tập mùa tiền Thu Đông 2020 của thương hiệu Decos sử dụng gam hồng pastel làm chủ đạo. Các thiết kế điệu đà nhưng không quá cầu kỳ, rườm rà. Có một sự cân bằng nhất định giữa vẻ yểu điệu thục nữ và chất thanh lịch dung dị.

Ngoài ra, Decos cũng đầu tư cho chất liệu trong mùa tiền Thu Đông 2020. Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu cotton, thun 3D và ren cao cấp tạo vẻ sang trọng cho các quý cô công sở. Đồng thời kết hợp vải tweed, chất liệu luôn được ưa chuộng mỗi khi thời tiết lạnh về.

Nhà thiết kế Nguyễn Phương Đông cũng chú trọng tính ứng dụng cao cho Decos Pre-Fall 2020 – Pink Girls Collection. Các phom dáng dễ mặc, không kén dáng. Anh hy vọng các cô gái Decos sẽ trở thành nàng thơ của chính cuộc đời mình khi chọn các thiết kế của thương hiệu.

Trọn bộ sưu tập Decos Pre-Fall 2020

***

Art Director: Nguyễn Hoàng Tuấn
Dress: DECOS by NTK Nguyễn Phương Đông
Photo: Huỳnh Trí Nghĩa
Make up: Xi Quan Lê
Hair: Thượng Gia Kỳ

>>> Xem thêm: LAN NGỌC, XUÂN LAN, LÊ XUÂN TIỀN TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CHO BUỔI CASTING SHOW SIXDO

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *