NHỮNG LOẠI LÓT CHUỒNG KHỬ MÙI HÔI CHO HAMSTER, THỎ

Vì sao hamster, thỏ có mùi hôi? 

Các bé thú nhỏ hamster, thỏ có tần suất đi vệ sinh nhiều nên sẽ rất dễ có mùi hôi nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên. Ngoài ra, cơ thể của chúng cũng có các tuyến tiết ra mùi hôi. Tuy nhiên, thú nhỏ khá nhạy cảm nên không thể tắm bằng nước. Bạn chỉ có thể lau người bằng khăn sạch và thỉnh thoảng cho các bé tắm nắng để giảm bớt mùi hôi.

Những loại lót chuồng khử mùi hôi nào tốt? 

Chọn đúng loại lót chuồng tốt sẽ hạn chế mùi hôi từ chất thải của hamster. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến thành phần vì hamster, thỏ là loài gặm nhấm và tiếp xúc trực tiếp với lót chuồng mỗi ngày, do đó, lót chuồng nên là hữu cơ, không chứa hóa chất khử mùi,…

Dưới đây là một số loại lót chuồng an toàn mà vẫn khử mùi hiệu quả:

Lót chuồng Chipsi từ vỏ gỗ bào  

Được làm từ gỗ bào, hình thức khá giống với các loại mùn cưa thông thường nhưng Chipsi Classic hầu như không bụi. Nếu như bạn đã từng dùng mùn cưa để lót chuồng cho hamster thì chắc hẳn gặp phải vấn đề về bụi, chất liệu nhanh có mùi hôi, ẩm mốc. Còn Chipsi được sản xuất bằng công nghệ của Đức nên có thể khắc phục được những điều trên: Gỗ bào mềm, nhẹ, không bụi, hút ẩm và khử mùi trong thời gian dài.

Ngoài hương gỗ tự nhiên của dòng Classic, Chipsi còn có thêm hương chanh, dâu, táo. Những mùi hương này được chiết xuất từ trái cây tự nhiên, không phải hóa chất, hương liệu nên thú nhỏ có gặm nhấm phải cũng rất an toàn.  

Lót chuồng Chipsi Carefresh 

Lót chuồng từ sợi xen-lu-lô như những bông giấy mềm mại, hút ẩm tốt. Đặc biệt, Chipsi Carefresh có đa dạng sự lựa chọn để bạn trang trí cho nơi ở của các bé hamster, thỏ thêm “lung linh”, rực rỡ hơn.

Carefresh Confetti: Nhiều màu sắc sinh động, cho các bé thú nhỏ vui vẻ, sảng khoái, khuyến khích cá bé vận động, đào hang, xây tổ.

Carefresh Original: Màu của vỏ cây tự nhiên, cho hamster, thỏ cảm giác ấm áp, an toàn.

Carefresh Forest Green: Cho chuồng nuôi có màu xanh tươi mát như rừng cây, dòng Forest Green không chỉ thấm hút, khử mùi tốt mà còn trang trí cho nơi ở của các bé thú nhỏ thêm vui mắt.

Carefresh Pure White: Như những bông hoa tuyết trắng, Pure White tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

Tham khảo thêm các loại lót chuồng cho thú cưng nhỏ TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.